Người đàn ông chết đuối khi đi đánh cá

TPO - Tối 17/7, một người đàn ông đi đánh cá nhưng không thấy trở về. Sau vài giờ tìm kiếm, thi thể người đàn ông được phát hiện.

Lãnh đạo xã Sơn Hòa, Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, tối 17/7, người thân của ông Nguyễn Thành (SN 1962, trú tại thôn Bình Hòa, xã Sơn Hòa) cho biết ông đi đánh cá nhưng không thấy trở về. Nghi có chuyện bất thường, mọi người ra chỗ ông thành thả lưới thấy xe máy, dép để trên bờ nhưng không thấy người.

Sau vài giờ tìm kiếm, thi thể thông Thành được phát hiện. Mấy ngày gần đây do mưa lớn nhiều ngày nên trên địa bàn Hà Tĩnh có mưa lớn gây ngập một số địa phương.

Dù chính quyền các địa phương đã cảnh báo người dân về việc hạn chế đi lại, đánh bắt cá tại các sông, ao hồ nhưng nhiều nơi người dân vẫn lơ là lao ra sông vớt củi, đi thả lười tại các khu vực nước ngập sâu.

MỚI - NÓNG
TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần để phòng COVID-19
Vì sao TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần?
TPO - TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần không có nghĩa là số ca bệnh giảm; nhưng là thời điểm vừa đủ để ngành chức năng đánh giá dịch bệnh. Mỗi tuần, TPHCM sẽ đánh giá lại tình hình dịch bệnh để quyết định tăng cấp hay giảm cấp…

Có thể bạn quan tâm

Nhiều trường hợp phát hiện ca nhiễm khi người dân đến khám sàng lọc ở bệnh viện

TPHCM: Còn những mầm bệnh len lỏi âm thầm trong cộng đồng

TPO - "Mầm bệnh hiện nay đang được đánh giá là âm thầm lây lan trong cộng đồng. Cụ thể là khi truy vết chuỗi lây nhiễm nhóm truyền giáo Phục Hưng, phát hiện những trường hợp F4, F5 trước đó đã đưa đi cách ly hoặc trong khu vực phong tỏa", ông Nguyễn Trí Dũng - Giám đốc HCDC, cho hay. 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Thị Thanh Lịch khảo sát tại Trung tâm Y tế huyện Đức Cơ

Gia Lai lên kế hoạch lập bệnh viện điều trị COVID-19 ở vùng biên với Campuchia

TPO - Do có đường biên giới với Campuchia dài khoảng 90km, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở nước láng giềng này, tỉnh Gia Lai đang lên kế hoạch mở rộng các khu cách ly tập trung và thành lập các bệnh viện điều trị COVID-19 khu vực biên giới nhằm chủ động, sẵn sàng trong phòng chống dịch.