Người đàn ông chết đuối khi đi đánh cá

TPO - Tối 17/7, một người đàn ông đi đánh cá nhưng không thấy trở về. Sau vài giờ tìm kiếm, thi thể người đàn ông được phát hiện.

Lãnh đạo xã Sơn Hòa, Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, tối 17/7, người thân của ông Nguyễn Thành (SN 1962, trú tại thôn Bình Hòa, xã Sơn Hòa) cho biết ông đi đánh cá nhưng không thấy trở về. Nghi có chuyện bất thường, mọi người ra chỗ ông thành thả lưới thấy xe máy, dép để trên bờ nhưng không thấy người.

Sau vài giờ tìm kiếm, thi thể thông Thành được phát hiện. Mấy ngày gần đây do mưa lớn nhiều ngày nên trên địa bàn Hà Tĩnh có mưa lớn gây ngập một số địa phương.

Dù chính quyền các địa phương đã cảnh báo người dân về việc hạn chế đi lại, đánh bắt cá tại các sông, ao hồ nhưng nhiều nơi người dân vẫn lơ là lao ra sông vớt củi, đi thả lười tại các khu vực nước ngập sâu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội thống nhất dừng hoạt động shipper

Hà Nội thống nhất dừng hoạt động shipper

TPO - Văn bản của UBND thành phố Hà Nội cho biết, cơ bản đồng ý về chủ trương tạm dừng hoạt động vận chuyển hàng hoá bằng phương tiện xe mô tô, xe 2 bánh theo đề xuất của Sở GTVT để có biện pháp chặt chẽ đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch trong thời gian giãn cách theo Chỉ thị 17.