Người đàn ông chết đuối khi đi đánh cá

TPO - Tối 17/7, một người đàn ông đi đánh cá nhưng không thấy trở về. Sau vài giờ tìm kiếm, thi thể người đàn ông được phát hiện.

Lãnh đạo xã Sơn Hòa, Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, tối 17/7, người thân của ông Nguyễn Thành (SN 1962, trú tại thôn Bình Hòa, xã Sơn Hòa) cho biết ông đi đánh cá nhưng không thấy trở về. Nghi có chuyện bất thường, mọi người ra chỗ ông thành thả lưới thấy xe máy, dép để trên bờ nhưng không thấy người.

Sau vài giờ tìm kiếm, thi thể thông Thành được phát hiện. Mấy ngày gần đây do mưa lớn nhiều ngày nên trên địa bàn Hà Tĩnh có mưa lớn gây ngập một số địa phương.

Dù chính quyền các địa phương đã cảnh báo người dân về việc hạn chế đi lại, đánh bắt cá tại các sông, ao hồ nhưng nhiều nơi người dân vẫn lơ là lao ra sông vớt củi, đi thả lười tại các khu vực nước ngập sâu.

MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm