Trưởng công an xã chết đuối khi đi câu cá

TPO - Người dân ở xã Triệu Thành, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) tá hỏa khi phát hiện ông Lê An Dương- Trưởng công an xã Triệu Thành tử vong dưới hồ nước sâu.

Cụ thể, chiều 14/7, người dân xã Triệu Thành, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) bàng hoàng phát hiện trưởng công an xã này đã tử vong dưới một hồ sâu nước trên địa bàn.

Ông Hà Văn Tấn – Chủ tịch UBND xã Triệu Thành xác nhận sự việc xảy ra khoảng trưa ngày 14/7. Nạn nhân được xác định là ông Lê An Dương (32 tuổi), đang là trưởng công an xã Triệu Thành.

Sáng 14/7, một số người dân có thấy ông Lê An Dương mang cần câu cá đến hồ nước nêu trên để thả câu. Có thể trong lúc lội ra hồ nước để thả mồi câu, ông Dương đã bị tụt xuống hố nước sâu và tử vong do không biết bơi. Khi người dân phát hiện thi thể nạn nhân nằm cách bờ hồ khoảng 15 mét.

Chiều cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được gia đình đưa về nhà mai táng theo phong tục địa phương. Được biết ông Lê An Dương đã lập gia đình và có hai con nhỏ.

MỚI - NÓNG
Nhiều dự án lớn được triển khai tại Thanh Hoá trong thời gian qua
Bị lừa đặt cọc 12 tỷ để mua 54 lô đất
TPO - Ngày 16/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết đã khởi tố vụ án hình sự về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" để điều tra, làm rõ hành vi của Lường Văn Nam (SN 1996, ở phường Quảng Cư, TP Sầm Sơn).