Trưởng công an xã chết đuối khi đi câu cá

TPO - Người dân ở xã Triệu Thành, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) tá hỏa khi phát hiện ông Lê An Dương- Trưởng công an xã Triệu Thành tử vong dưới hồ nước sâu.

Cụ thể, chiều 14/7, người dân xã Triệu Thành, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) bàng hoàng phát hiện trưởng công an xã này đã tử vong dưới một hồ sâu nước trên địa bàn.

Ông Hà Văn Tấn – Chủ tịch UBND xã Triệu Thành xác nhận sự việc xảy ra khoảng trưa ngày 14/7. Nạn nhân được xác định là ông Lê An Dương (32 tuổi), đang là trưởng công an xã Triệu Thành.

Sáng 14/7, một số người dân có thấy ông Lê An Dương mang cần câu cá đến hồ nước nêu trên để thả câu. Có thể trong lúc lội ra hồ nước để thả mồi câu, ông Dương đã bị tụt xuống hố nước sâu và tử vong do không biết bơi. Khi người dân phát hiện thi thể nạn nhân nằm cách bờ hồ khoảng 15 mét.

Chiều cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được gia đình đưa về nhà mai táng theo phong tục địa phương. Được biết ông Lê An Dương đã lập gia đình và có hai con nhỏ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Nguyễn Mạnh Quyền

Vụ ông Nguyễn Đức Chung: Đề nghị xử lý Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội - Nguyễn Mạnh Quyền

TPO - Cơ quan CSĐT – Bộ Công an xác định, ông Nguyễn Mạnh Quyền, nguyên Giám đốc Sở KH&ĐT (hiện là Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội) phải chịu trách nhiệm liên đới về sai phạm trong đấu thầu tại sở này. Hiện UBKT Trung ương Đảng đã tiến hành kiểm tra và đang làm thủ tục xử lý với ông Quyền, CQĐT cũng đã có văn bản đề nghị UBND TP xử lý theo quy định.
Nhân viên BVDC cấp 2 số 3 của Việt Nam đang thực hiện nhiệm vụ tại Phái bộ Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc ở Nam Sudan

Bác sĩ mũ nồi xanh Việt Nam - Ấn Độ nói về sự lây lan kinh ngạc của biến thể Delta

TPO - Phía Ấn Độ đã chia sẻ những kiến thức, hiểu biết về các biến thể, đặc biệt là sự lây lan đến kinh ngạc của biến thể Delta, trong chương trình tập huấn trực tuyến về COVID-19 và bệnh lý tổng quát khác giữa hai Bệnh viện dã chiến cấp 2, thuộc lực lượng Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc của Việt Nam và Ấn Độ.