Tắm biển, nam sinh vừa tốt nghiệp THPT bị sóng cuốn chết đuối

Bãi biển Phú Vang, TT-Huế
Bãi biển Phú Vang, TT-Huế
TPO - Chiều 13/7, ông Đặng Tiến Tùy, Chủ tịch UBND xã Phú Thuận (huyện Phú Vang, tỉnh TT-Huế) thông tin đến PVTiền Phong: trên vùng biển xã này vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm, nạn nhân là một học sinh vừa tốt nghiệp THPT.

Trước đó, khoảng 17h chiều 12/7, một nhóm thanh niên là nhân viên một quán cà phê tại thành phố Huế về bãi biển xã Phú Thuận để hóng mát, nghỉ ngơi. Sau đó, trong nhóm có hai thanh niên lội xuống biển để tắm. Đến 18h, người dân phát hiện hai thanh niên này bị sóng cuốn trôi ra xa.

Ngay lập tức, lực lượng cứu hộ xã Phú Thuận phối hợp Bộ đội Biên phòng Hải đội 2 Bộ Chỉ huy BĐBP TT-Huế tổ chức ứng cứu. Một trong hai nạn nhân vụ đuối nước sau đó đã được cứu sống. Nạn nhân còn lại bị sóng cuốn ra xa bờ, mất tích. Đến 21h đêm, lực lượng cứu hộ dùng lưới bủa và các phương tiện cứu hộ tìm được thi thể nạn nhân còn lại.

Danh tính thanh niên xấu số được xác định là Nguyễn Văn Đ. (SN 2000, quê xã Hương Xuân, thị xã Hương Trà, tỉnh TT-Huế). 

Được biết, nạn nhân Đ. sau khi vừa học xong lớp 12 Trường THPT Đặng Huy Trứ (thị xã Hương Trà) đã xin vào Huế phụ việc cho một quán cà phê để đỡ đần thêm cho gia đình. Chiều 12/7, nhóm nhân viên quán cà phê nơi Đ. làm việc đã tổ chức về biển Phú Thuận chơi thì xảy ra sự việc đau lòng kể trên.

MỚI - NÓNG