Người đàn ông bốc cháy, rơi từ tầng 5 xuống đất tử vong

Khi phát hiện cháy, người dân chạy đến thì thấy 1 người đàn ông đang bốc cháy, rơi từ tầng 5 xuống đất. Mặc dù được mọi người đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng nạn nhân vẫn không qua khỏi.

Ngày 7/6, Công an quận 10 vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an TPHCM tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ rơi lầu khiến ông K.T (48 tuổi, Việt kiều Úc) tử vong.

Trước đó khoảng 18h30’ ngày 5/6, người dân địa phương phát hiện có cháy tại tầng 5 của căn nhà ở địa chỉ số 8 Hùng Vương (phường 1, quận 10) nên chạy đến hỗ trợ dập lửa.

Cùng thời điểm này, người dân thấy một người đàn ông đang bốc cháy, rơi từ tầng 5 xuống đất.

Mọi người chạy đến dập lửa và đưa nạn nhân vào bệnh viện Trưng Vương cấp cứu, tuy nhiên do vết thương quá nặng nên ông này đã tử vong.

Vụ cháy sau đó được khống chế kịp thời nên thiệt hại về tài sản không đáng kể.

Vào cuộc điều tra, Công an quận 10 xác nhận, ông T. có tiền sử nghiện ma túy đá.

Hiện công an đang điều tra nguyên nhân chính thức của vụ việc.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Rút BHXH một lần, người lao động đã tự tước bỏ quyền có lương hưu khi về già. Ảnh minh họa
Rút BHXH một lần: Giải quyết nhu cầu trước mắt, người lao động gặp khó khăn khi về già
TP - Đã từng rút Bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần, giờ nhiều người ở tuổi “xế chiều” tiếc và muốn hoàn lại để có lương hưu, nhưng không được. Không có lương hưu, nhiều người dù quá tuổi lao động (LĐ) vẫn phải kiếm sống và phụ thuộc vào con cháu. Dù vậy, thực tế vẫn có nhiều người trẻ, trong tuổi LĐ vẫn rút BHXH một lần, tự mình đánh mất “của để dành” quý giá để sống an vui trong tương lai.