Người đàn ông bị đâm tử vong khi đi thăm con riêng

TPO - Đến nhà chị T. để thăm con riêng nhưng lại ảy ra mâu thuẫn với Nam, anh Tr. bị đâm tử vong.

Ngày 13/12, thông tin từ Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Hoài Nam (SN 1991, trú xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu, (Nghệ An) về hành vi "Giết người". Ngoài ra, tạm giữ Dương Văn Lĩnh (SN 1986, trú xóm 2, xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu), để phục vụ điều tra.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 22h (ngày 6/12), anh T.V. Tr. (trú xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu), đến nhà chị Trần Thị T. (SN 1987, trú xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu), để thăm con riêng (5 tuổi).

Người đàn ông bị đâm tử vong khi đi thăm con riêng ảnh 1 Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Tại đây, anh Tr. thấy có 1 người đàn ông say rượu ở trong nhà chị T. nên đã đuổi đi. Đến 1h rạng sáng (ngày 7/12), khi anh Tr. đang tâm sự với chị T. trong nhà thì Nam và Lĩnh xông vào. Hai bên cãi vã dẫn đến xô xát, trong lúc lộn xộn, anh Tr. bị đâm một nhát dẫn đến tử vong.

Nhận được tin báo, Công an huyện Quỳnh Lưu có mặt bảo vệ hiện trường, phối hợp Công an tỉnh Nghệ An khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, chị T. thuộc hộ nghèo của xã. Chị T. hiện đã có 2 người con, một cháu 7 tuổi bị tàn tật và cháu trai 5 tuổi. Nạn nhân Tr. cũng có hoàn cảnh khó khăn khi làm nghề xe ôm. Nạn nhân và chị T. có với nhau đứa con chung 5 tuổi.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
TPO - Ông Nguyễn Ngọc Thủy (còn gọi Shark Thủy) là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Anh ngữ Apax. 9 tháng đầu năm, dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của Apax Holdings âm hơn 266 tỷ đồng. Dòng tiền từ hoạt động tài chính cũng âm gần 18 tỷ, dòng tiền hoạt động đầu tư âm 48 tỷ đồng.