Người đàn bà bị nhóm phụ nữ đánh, lột đồ kéo lê giữa đường nghi mâu thuẫn tiền bạc

TPO - Ngày 14/9, Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, đang điều tra làm rõ vụ một người đàn bà bị đánh, làm nhục nghi do mâu thuẫn tiền bạc.

Trước đó, khoảng 11h ngày 7/9, bà Đinh Thị H. (52 tuổi, trú xã Thanh Giang, huyện Thanh Chương) đang ngồi làm tóc ở một quán trên địa bàn xã Thanh Giang thì bất ngờ bị một nhóm người vào lôi kéo, chửi.

Người đàn bà bị nhóm phụ nữ đánh, lột đồ kéo lê giữa đường nghi mâu thuẫn tiền bạc ảnh 1 Nhóm người phụ nữ đánh bà H. (ảnh cắt từ clip).

Ngay sau đó, nhóm người này đã cầm tóc, khống chế bà H. đi ra ngoài đường. Tại đây, bà H. bị đánh tới tấp, đáng nói là nhóm người này còn lột đồ, kéo lê bà H. đi giữa đường. Sự việc chỉ dừng lại khi có người thân của bà H. đến can ngăn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, bà H. được đưa đến bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị Nghệ An trong tình trạng đa chấn thương, đầu có dấu hiệu bị chấn thương sọ não.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an huyện Thanh Chương điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí THCS: Chẳng đáng là bao so với các khoản thu khác?
Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí THCS: Chẳng đáng là bao so với các khoản thu khác?
TPO - Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí cho toàn bộ học sinh THCS, theo nhiều chuyên gia nhận định đây là điều vô cùng quan trọng. Bộ GD&ĐT cũng nên thông tin rõ về vấn đề, nếu thực hiện đề xuất nói trên, nguồn kinh phí sẽ từ đâu, tức điều kiện nào để đảm bảo đề xuất đó là hợp lý, có thể thực hiện được.