Chống trả khi bị truy bắt, 3 tên trộm bị dân vây đánh hội đồng

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc
TPO - Bị người dân phát hiện khi đang trộm chó, các đối tượng ném mảnh chai thuỷ tinh đã được dập nát hòng thoát thân.

Theo người dân tại địa phương, rạng sáng 12/9, người dân thôn Án Đình (xã Thạch Bình huyện Thạch Thành, Thanh Hóa) phát hiện 3 thanh niên đi trên 2 xe máy câu trộm chó nên đã tri hô, vây bắt.

Khi phát hiện bị truy đuổi, nhóm thanh niên trên đã sử dụng vỏ chai thủy tinh ném về phía người dân hòng tẩu thoát nhưng bất thành. Bức xúc trước những hành vi trên, người dân đã đánh vây đánh hội đồng khiến cả 3 đối tượng bị thương.

Danh tính nhóm thanh niên được xác định là Trần Văn S., Nguyễn Văn Ph., Trần Văn D. (cùng trú thôn 1, thị trấn Vĩnh Lộc, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa). Tại hiện trường, công an thu giữ được 2 con chó, 2 chiếc xe máy và một kiếm tự chế do nhóm trộm chó mang theo để chống trả nếu bị truy bắt.

Theo chính quyền xã Thạch Bình, huyện Thạch Thành cho biết: Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để ngăn sự bức xúc của người dân và đưa 3 đối tượng trộm chó vào Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thành cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh các đối tượng lạng lách đánh võng, thách thức sự truy đuổi của công an (ảnh cắt Clip của công an thành phố Lạng Sơn)

Xử lý nhóm ‘tổ lái’ thách thức cảnh sát cơ động

TPO - Bằng các biện pháp nghiệp vụ và căn cứ vào các video, hình ảnh trong quá trình tuần tra, kiểm soát, Công an thành phố Lạng Sơn đã triệu tập 3 đối tượng có hành vi điều khiển xe máy lạng lách đánh võng, trêu đùa, thách thức lực lượng cảnh sát cơ động làm nhiệm vụ.
Bị thanh tra vạch vi phạm trong chỉ định thầu, Giám đốc CDC Bến Tre nộp 3,5 tỷ đồng khắc phục

Bị thanh tra vạch vi phạm trong chỉ định thầu, Giám đốc CDC Bến Tre nộp 3,5 tỷ đồng khắc phục

TPO - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Bến Tre đã chỉ định công ty không đủ năng lực, kinh nghiệm thực hiện gói thầu theo quy định về lựa chọn nhà thầu gây thiệt hại gần 3,5 tỷ đồng. Đáng chú ý, sau khi bị thanh tra kết luận vi phạm, CDC Bến Tre lập tức khắc phục hậu quả.