Người Anh sôi sùng sục xem cảnh thí sinh truyền hình 'lên giường'

Thí sinh của chương trình thực tế Người giấu mặt nước Anh đã ân ái với nhau trong chăn. Cảnh được chiếu trên kênh Channel 5 ngày 8/7 khiến hàng triệu khán giả tranh cãi dữ dội.

Chuyện xảy ra trong tập 34 (ngày 7/7) của chương trình truyền hình thực tế Người giấu mặt (Big Brother) nổi tiếng ở Anh Quốc. Hai thí sinh là Steven Goode và Kimberly Kisselovich đã nảy sinh tình cảm sau khi vào ngôi nhà chung.

Thí sinh Kimberly Kisselovich vốn là cựu người mẫu Playboy nay là nữ doanh nhân (23 tuổi) đến từ California, Mỹ. Cô từng suýt bị các thí sinh cùng sống trong ngôi nhà chung bỏ phiếu “loại” khỏi cuộc chơi vài lần nhưng rồi lại được "cứu".

Trong khi đó, Steven Goode là một giám đốc điều hành đến từ Bushey, Anh Quốc. Anh cũng từng vài lần "sống sót" qua cuộc bầu chọn khốc liệt của các thí sinh trong ngôi nhà chung. Đáng kể nhất là trong ngày thứ 26 ở ngôi nhà chung tuần trước, anh may mắn được các thành viên nữ giới cứu sau khi bị bỏ phiếu loại.

Người Anh sôi sùng sục xem cảnh thí sinh truyền hình 'lên giường' ảnh 1

Hai thí sinh Steven và Kimberly có tình cảm với nhau sau khi vào ngôi nhà chung.

Càng gần đây, khán giả của Người giấu mặt đã phát hiện Steven và Kimberly thực sự yêu nhau. Điều oái oăm là Kimberly nhiều lần khẳng định rồi phủ nhận cô có bạn trai ở ngoài đời. Trong khi đó, gia đình của Steven Goode thì phản đối con trai yêu cô gái trong chương trình thực tế thi đấu lấy giải thưởng này.

Tối ngày 7/7, Steven tìm đến nơi ngủ của Kimerly và cả hai thổ lộ tình cảm cho nhau và xác định rõ Kimberly thực sự đang độc thân.

Sau khi nằm trên giường tâm sự, cả hai trùm chăn và có những hành động âu yếm nhau ngay trước máy quay của chương trình được phát sóng ngày hôm sau. Ống kính ghi lại hình ảnh doanh nhân và người mẫu trùm chăn để hở đầu, làm những hành động giống như quan hệ tình dục thầm kín. Doanh nhân Steven thậm chí nhiều lần nhắc Kimberly cởi đồ.

Người Anh sôi sùng sục xem cảnh thí sinh truyền hình 'lên giường' ảnh 2

Steven và Kimberly tâm sự với nhau trên giường ngày 7/7.

Người Anh sôi sùng sục xem cảnh thí sinh truyền hình 'lên giường' ảnh 3

Sau đó họ có hành vi quan hệ tình dục.

Người Anh sôi sùng sục xem cảnh thí sinh truyền hình 'lên giường' ảnh 4

Thí sinh cùng thi ngồi dưới quan sát.

Cảnh quay vì được xử lý khéo léo nên truyền thông lẫn khán giả Anh Quốc sau đó đặt câu hỏi liệu đó có phải hai thí sinh quan hệ tình dục không. Câu hỏi được giải đáp vào ngày hôm qua 9/7, khi thí sinh Steven Goode lên tiếng rằng anh và cô Kimberly Kisselovich đã thực sự làm chuyện ấy với nhau trên sóng truyền hình đêm ngày 7/7.

Steven thổ lộ với thí sinh Ash cùng sống trong ngôi nhà chung Người giấu mặt: “Tôi mất thể diện quá. Tôi thật xấu hổ. Không phải chỉ là máy quay có thể nhìn thấy mọi thứ mà mọi người còn nghe được (tiếng cô gái phát ra lúc ân ái). Nhưng chắc chắn nó không phải là một đoạn phim khiêu dâm rẻ tiền”.

Anh cũng xác nhận: “Nếu cuối cùng tôi và cô ấy (Kimberly) yêu nhau thì chắc chắn đó không phải là tình một đêm. Chúng tôi đang hẹn hò”.

Người Anh sôi sùng sục xem cảnh thí sinh truyền hình 'lên giường' ảnh 5

Ngày hôm sau Steven thú nhận đã quan hệ tình dục trước máy quay và rất xấu hổ.

Cảnh phim này cũng khiến nhiều người gửi khiếu nại lên cơ quan kiểm soát truyền hình Anh Quốc Ofcom đề nghị phạt Big Brother. Tuy vậy, Vivienne Pattison từ Mediawatch cbo biết trên tờ Daily Star sáng nay: “Cảnh phim giải trí này không có gì quá tục tĩu và Ofcom sẽ không kiểm duyệt Big Brother”.

Trước đó, Steven từng nói trước khi vào nhà chung rằng anh là người không e thẹn trước máy quay và cả Kimberly cũng vậy. Nhưng hành động của cặp đôi đã khiến họ mất đi người hâm mộ. Nhiều người tuyên bố cặp đôi 23 tuổi này thật không đáng được tôn trọng.

Người Anh sôi sùng sục xem cảnh thí sinh truyền hình 'lên giường' ảnh 6

Cả hai người đã mất một lượng fan không nhỏ trong show nổi tiếng Anh Quốc.

Big Brother vốn là chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng và có lượng người xem đông đảo ở Anh Quốc. Chương trình được vô số truyền hình khắp hành tinh mua lại bản quyền và phát sóng. Ở Việt Nam, Big Brother có tên Người giấu mặt đã lên sóng một mùa 2013.

Theo Anh Phạm

Theo Khám Phá
MỚI - NÓNG