Có 69 kết quả :

Cửa hàng của bà Georgia Duffy.

Twitter giải cứu cửa hàng sách

TP - Bà Georgia Duffy ở thành phố Harrogate (Anh) có một cửa hàng sách nhỏ và rất ế ẩm. Một hôm bà than vãn trên Twitter và cầu cứu mọi người. Bà không thể ngờ rằng ngay hôm đó có hàng nghìn người hưởng ứng. Khách hàng nườm nượp kéo đến đông tới nỗi bà phải tạm đóng cửa vào giờ ăn trưa. Doanh thu nhờ đó cũng tăng hàng chục lần.
Điểm danh những con nhà giàu đi học bằng trực thăng

Điểm danh những con nhà giàu đi học bằng trực thăng

Cuộc sống vương giả của con nhà giàu trên thế giới với hình ảnh những chiếc siêu xe, những món đồ trang sức, hàng hiệụ đắt tiền... luôn khiến cho giới trẻ vô cùng choáng ngợp. Và càng choáng ngợp hơn khi nhiều trong số đó xa xỉ đến mức đi cả trực thăng riêng... tới trường.
Vén màn bí ẩn gia thế của Radamel Falcao

Vén màn bí ẩn gia thế của Radamel Falcao

TPO - Radamel Falcao từng phải rất vất vả mới có thể xin được giấy phép lao động ở Anh. Nhưng ít người biết rằng, anh lại vốn là một người mang trong mình dòng máu Anh quốc. Cụ của “Mãnh hổ” vốn sinh ra tại vùng Yorkshire.
Không đủ điểm sàn, cánh cửa đại học còn mở với bạn?

Không đủ điểm sàn, cánh cửa đại học còn mở với bạn?

Kỳ thi tuyển sinh Đại học và cao đẳng 2014 đã qua, hàng triệu thí sinh đã có trong tay kết quả, hàng chục nghìn tân sinh viên đã chính thức bước chân vào ngưỡng cửa các trường Đại học. Nhưng cũng có một số lượng sinh viên không nhỏ đã không thành công trong kỳ vượt vũ môn này, và không những thế, rất nhiều bạn không đủ điểm sàn.