Kate Moss U50 hững hờ trễ nải vô cùng quyến rũ

TPO - Siêu mẫu lừng danh xứ sương mù lôi cuốn mê hoặc trên tạp chí Vogue Paris số tháng 9/2018.
Kate Moss U50 hững hờ trễ nải vô cùng quyến rũ ảnh 1 "Chân dài" Anh quốc lên bìa tạp chí Vogue Paris số tháng 9, ấn phẩm quy tụ những bài viết về các huyền thoại làng thời trang một thời như Kate Moss, Naomi Campbell, Claudia Schiffer, Christy Turlington, Elle Macpherson...
Kate Moss U50 hững hờ trễ nải vô cùng quyến rũ ảnh 2 Người đẹp 44 tuổi trông vẫn trẻ trung không khác mấy so với hồi cô mới nổi tiếng.
Kate Moss U50 hững hờ trễ nải vô cùng quyến rũ ảnh 3 Bị gắn mác "siêu mẫu cò hương" từ khi còn trẻ, nhưng giờ đây Kate ngày càng đẹp và quyến rũ.
Kate Moss U50 hững hờ trễ nải vô cùng quyến rũ ảnh 4 Người đẹp Anh quốc đầy gợi cảm dù đã ở tuổi ngoại tứ tuần.
Kate Moss U50 hững hờ trễ nải vô cùng quyến rũ ảnh 5 Kate Moss vẫn là siêu mẫu lừng danh với thần thái đẳng cấp suốt 30 năm qua.          
Kate Moss U50 hững hờ trễ nải vô cùng quyến rũ ảnh 6  Ở tuổi U50, cô nàng cũng kín tiếng hơn và không còn gắn với những thói quen nổi loạn trong quá khứ.
Kate Moss U50 hững hờ trễ nải vô cùng quyến rũ ảnh 7
Kate Moss U50 hững hờ trễ nải vô cùng quyến rũ ảnh 8
Kate Moss U50 hững hờ trễ nải vô cùng quyến rũ ảnh 9
Kate Moss U50 hững hờ trễ nải vô cùng quyến rũ ảnh 10 Sắc vóc thon thả của bà mẹ đã có 1 cô con gái 15 tuổi Lila Grace Moss Hack.
Kate Moss U50 hững hờ trễ nải vô cùng quyến rũ ảnh 11
Kate Moss U50 hững hờ trễ nải vô cùng quyến rũ ảnh 12
Kate Moss U50 hững hờ trễ nải vô cùng quyến rũ ảnh 13
Nhiếp ảnh gia: Mikael Jansson
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Chế Linh viết 'Thành phố buồn 2'?

Vì sao Chế Linh viết 'Thành phố buồn 2'?

TPO - “Thành phố buồn lắm tơ vương/Cơn gió chiều lạnh buốt tâm hồn…” . Nhạc phẩm “Thành phố buồn” của cố nhạc sỹ Lam Phương là một trong những bài “tủ” của danh ca Chế Linh. Còn “Thành phố buồn 2”, tiếp nối “Thành phố buồn”, lại là một sáng tác của chính Chế Linh.