Á hậu Huyền My mặc áo dài đỏ rực trổ tài làm MC

TPO - Vừa qua, Á hậu Huyền My đã có những trải nghiệm thú vị khi tham gia một buổi chào cờ cùng các em học sinh trường cấp ba Trần Phú. Tại đây, cô cũng trổ tài làm MC để giới thiệu về các chương trình du học Anh quốc.
Á hậu Huyền My mặc áo dài đỏ rực trổ tài làm MC ảnh 1 Là đại sứ thiện chí một chương trình giáo dục, Á hậu Huyền My đã có những trải nghiệm đáng nhớ tại hàng loạt trường cấp ba, để giới thiệu với các bạn học sinh về các chương trình du học tại xứ sở sương mù.
Á hậu Huyền My mặc áo dài đỏ rực trổ tài làm MC ảnh 2 Vừa qua, điểm đến mới nhất của cô chính là trường Trần Phú, Hà Nội. Huyền My xuất hiện nổi bật trong tà áo dài truyền thống màu đỏ vô cùng dịu dàng, xinh đẹp.
Á hậu Huyền My mặc áo dài đỏ rực trổ tài làm MC ảnh 3
Á hậu Huyền My mặc áo dài đỏ rực trổ tài làm MC ảnh 4 Xuất hiện tại trường Trần Phú, Huyền My còn có dịp tham gia buổi lễ chào cờ cùng các em học sinh tại đây. Sự xuất hiện của Á hậu trong tà áo dài, đứng chào cờ đã gợi lại cho cô nhiều kỷ niệm thời còn đi học.
Á hậu Huyền My mặc áo dài đỏ rực trổ tài làm MC ảnh 5 Huyền My từng chia sẻ cô thích nhất là được mặc áo dài vào mỗi buổi lễ chào cờ vì 'khi đó My rất cao nên mặc áo dài rất đẹp và được mọi người chú ý nhiều lắm' - Á hậu hồn nhiên chia sẻ. Huyền My cũng cho biết khoác lên mình tà áo dài trong lễ chào cờ cũng mang lại cho cô sự bồi hồi, xúc động khó tả.
Á hậu Huyền My mặc áo dài đỏ rực trổ tài làm MC ảnh 6 Á hậu không chỉ xuất hiện với tư cách là đại sứ chương trình mà còn đảm nhận vai trò MC. 
Á hậu Huyền My mặc áo dài đỏ rực trổ tài làm MC ảnh 7 Cô đã có hàng loạt cuộc giao lưu, trò chuyện ngắn với các bạn học sinh về những kỷ niệm thời con đi học và các kinh nghiệm học tập cũng như ước mơ đi du học.
Á hậu Huyền My mặc áo dài đỏ rực trổ tài làm MC ảnh 8  Tuy còn bỡ ngỡ nhưng vẻ duyên dáng, tự nhiên và nhanh nhẹn của Huyền My trong vai trò MC đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. 
Á hậu Huyền My mặc áo dài đỏ rực trổ tài làm MC ảnh 9 Được biết, Huyền My cũng đang chuẩn bị cho chuyến du học ngắn hạn của cô về chuyên ngành nghệ thuật và thời trang vào năm tới.
Á hậu Huyền My mặc áo dài đỏ rực trổ tài làm MC ảnh 10 Mặc dù giao tiếp khá ổn bằng tiếng Anh nhưng Huyền My vẫn đang dành thêm thời gian để trau dồi vốn ngoại ngữ của mình để có thể tự tin hơn trong quá trình học tập.
Á hậu Huyền My mặc áo dài đỏ rực trổ tài làm MC ảnh 11 Huyền My dễ thương và hồn nhiên trong 'vòng vây' của các bạn học sinh.
Á hậu Huyền My mặc áo dài đỏ rực trổ tài làm MC ảnh 12
Á hậu Huyền My mặc áo dài đỏ rực trổ tài làm MC ảnh 13 Á hậu còn trổ tài vẽ những hình ảnh đáng yêu và ngộ nghĩnh trong sự kiện.

Ảnh: Chí Linh

MỚI - NÓNG
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
TPO - Viettel vẫn chưa thể hiện lối chơi thuyết phục, nhưng sự tỏa sáng của Hoàng Đức và Giovanne đã giúp họ bỏ túi 3 điểm trong trận gặp SLNA. Tỷ số 2-0 nghiêng về Viettel mang đến tin vui cho cả Hà Nội FC bởi nếu thắng trận đấu muộn ở vòng 13, CLB thủ đô sẽ bỏ cách nhóm sau tới... 9 điểm.