Phương Vy 'vắt kiệt sức' cho truyền hình thực tế

TPO - Sau khi bước lên bục cao nhất của chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài (The Ultimate Entertainer) mùa đầu tiên, thần tượng âm nhạc Việt Nam 2007 lại ráo riết luyện tập cho liveshow Tôi tỏa sáng cùng ca sĩ Trung Quân Idol.
Phương Vy 'vắt kiệt sức' cho truyền hình thực tế ảnh 1

Phương Vy là nữ ca sỹ có duyên với các chương trình truyền hình thực tế. Ngay khi chương trình Thần tượng Âm nhạc (Pop Idol) vừa có mặt Việt Nam (Vietnam Idol 2007), cô đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn thí sinh trên cả nước để giành ngôi vị Quán quân đầu tiên của chương trình này. 7 năm sau đó, cô lại một lần nữa bước lên bục cao nhất của chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài (The Ultimate Entertainer) mùa đầu tiên. 

Phương Vy 'vắt kiệt sức' cho truyền hình thực tế ảnh 2

Mặc dù gặt hái được nhiều giải thưởng, nhưng trong 7 năm qua, Phương Vy cho biết cô cũng đã gặp không ít khó khăn. Trước thềm liveshow Tôi Tỏa Sáng – liveshow đầu tiên của Phương Vy (kết hợp cùng với ca sỹ Trung Quân) – cô đã trải lòng về con đường âm nhạc của mình. 

Phương Vy 'vắt kiệt sức' cho truyền hình thực tế ảnh 3

Nói về những thuận lợi và khó khăn trong 7 năm qua, Phương Vy cho biết: “Bản thân Vy khi nhìn lại quãng đường mà mình đã đi qua, Vy cảm thấy rất hài lòng vì mọi thứ diễn ra rất tự nhiên. Khi bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol thì Vy còn khá non nớt với nghề; và trong 7 năm vừa qua, Vy đã từng phải trải qua những thăng trầm và vấp ngã đầu tiên trong cuộc đời mình. Bản thân Vy đã rất lo lắng và băn khoăn. Vy đã có khoảng thời gian phải dò dẫm từng bước đi trên con đường sự nghiệp của mình và đôi lúc, Vy còn cảm thấy nó khá chông chênh...

Phương Vy 'vắt kiệt sức' cho truyền hình thực tế ảnh 4

...Dù những ngày tháng đó rất buồn và khó khăn nhưng chính khoảng thời gian đó đã giúp Vy tôi rèn được ý chí của mình cũng như lòng đam mê với nghề. Và chính những điều Vy học được trong thời gian đó mà Vy đã trân trọng hơn mỗi phút giây của mình đứng trên sân khấu và chính sự bảo bọc, yêu mến của khán giả và niềm tin vào những gì mình đã làm và con đường mình đã chọn cũng như hướng đi sắp tới của mình cho nên chắc chắn sắp tới, Vy sẽ sống hết mình với âm nhạc và mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất”.

Phương Vy 'vắt kiệt sức' cho truyền hình thực tế ảnh 5

Từng mong muốn được nghỉ ngơi một quãng thời gian sau khi tham gia chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài để tập trung chuẩn bị cho một dự án âm nhạc mới, thế nhưng ngay khi chương trình vừa kết thúc, Phương Vy đã phải bắt tay vào chuẩn bị cho liveshow Tôi Tỏa Sáng – một liveshow mang nhiều ý nghĩa với cô cũng như các fan hâm mộ. 

Phương Vy 'vắt kiệt sức' cho truyền hình thực tế ảnh 6

Cô chia sẻ: “Sau cuộc thi Tuyệt đỉnh tranh tài, Vy đã thấy được một điều là Vy phải cảm ơn fan club của mình rất là nhiều vì khi đứng trên sân khấu và nghe tiếng các bạn cổ vũ Vy, Vy cảm nhận được là sau chương trình này Vy phải làm một cái gì đó để cảm ơn và tỏ lòng trân trọng của mình đối với fan club. Ở Tôi Tỏa Sáng – một chương trình đầy đủ tính chuyên nghiệp cũng như ekip chương trình tràn đầy nhiệt huyết, Vy hy vọng sẽ có một liveshow thật là hay để có thể mang đến cho các bạn fan club của mình một chương trình như lời cảm ơn gửi đến các bạn”.

Phương Vy 'vắt kiệt sức' cho truyền hình thực tế ảnh 7

Là một ca sỹ tài năng, Phương Vy luôn khiến khán giả bất ngờ bởi khả năng biến hóa trên sân khấu. Khả năng này sẽ được cô tiếp tục phát huy trong chương trình Tôi Tỏa Sáng. 

Phương Vy 'vắt kiệt sức' cho truyền hình thực tế ảnh 8

“Đến với Tôi Tỏa Sáng lần này, ngoài những ca khúc mà Vy đã từng thể hiện ở Tuyệt Đỉnh Tranh Tài, những bài hát được khán giả rất yêu mến và mong muốn Vy thể hiện lại trong Tôi Tỏa Sáng mà Vy còn thể hiện những bài hát mới – những bài hát sẽ nằm trong những sản phẩm của Vy trong thời gian sắp tới. Và chắc chắn sẽ còn rất nhiều bất ngờ khác mà hiện tại Vy cùng ekip sản xuất đang ráo riết chuẩn bị để đưa ra những yếu tố bất ngờ trong phần trình diễn của Vy để thông qua những màn trình diễn đó, khán giả có thể thấy và cảm nhận được niềm đam mê của Vy trên sân khấu và sẽ luôn ủng hộ cho Vy” – cô cho biết.

Phương Vy 'vắt kiệt sức' cho truyền hình thực tế ảnh 9

Tôi Tỏa Sáng là liveshow đầu tiên mà Phương Vy và Trung Quân song ca với nhau. Cả hai có điểm chung là cùng xuất phát từ cuộc thi Vietnam Idol và là những ca sỹ có giọng hát được đánh giá cao. 

Phương Vy 'vắt kiệt sức' cho truyền hình thực tế ảnh 10

Nói về những dự án âm nhạc của mình trong năm 2014, Vy đang tuyển chọn những ca khúc và chuẩn bị thu âm để ra mắt album sắp tới của mình. Đặc biệt hơn, trong tháng này, Vy sẽ đi quay hình để chuẩn bị một vài video clip ca nhạc với các bài hát mà Vy rất yêu thích của nhạc sĩ Trường Sa. Hy vọng khán giả sẽ yêu thích và ủng hộ Vy.

Phương Vy 'vắt kiệt sức' cho truyền hình thực tế ảnh 11

Liveshow Tôi Tỏa Sáng của Phương Vy và Trung Quân sẽ diễn ra vào ngày 19/7 tới.

Ảnh: Quốc Huy

MỚI - NÓNG