Phương Vy sẽ hóa vũ công Bollywood sexy đêm chung kết

Phương Vy sẽ hóa vũ công Bollywood sexy trong đêm chung kết.
Phương Vy sẽ hóa vũ công Bollywood sexy trong đêm chung kết.
TPO - Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2007 và ê-kíp đang cân nhắc hình tượng vũ công Bollywood sexy để Phương Vy thể hiện trong đêm chung kết 'Tuyệt đỉnh tranh tài' vào tối 21/6 tới.

Là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị quán quân "Tuyệt Đỉnh Tranh Tài", ngay khi bước chân vào chương trình, Phương Vy đã được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi trước đó cô đã đăng quang ngôi vị quán quân của Vietnam Idol mùa đầu tiên, và trong số tất cả những quán quân Vietnam Idol từng đăng quang thì Phương Vy là quán quân tài năng nhất và cũng thành công nhất.

Chính vì vậy, áp lực của một "quán quân" đã khiến Phương Vy dũng cảm để cố gắng hết mình, cồng hiến hết mình cho sân chơi nghệ thuật được coi là "tuyệt đỉnh" này. Cùng với Hoàng Hải, Phương Vy đang có những ngày tập luyện hết sức mình cho đêm chung kết ngày 21/6 tới.

Mỗi một đêm thi, Phương Vy đều khiến không chỉ khán giả truyền hình bất ngờ mà ngay cả những giám khảo của chương trình "Tuyệt Đỉnh Tranh Tài" cũng thán phục bởi tài năng và sự đầu tư tiết mục của cô.

Đến một giám khảo khó tính như Lê Hoàng cũng phải "đầu hàng" trước Phương Vy. Thậm chí cả giám khảo Hồng Nhung, Mỹ Linh hay Ý Lan đều khẳng định, dù chưa phải là kết quả cuối cùng nhưng những gì Phương Vy đã thể hiện xứng đáng là "Tuyệt Đỉnh Tranh Tài".

Phương Vy cho khán giả thấy cô không chỉ tài năng ở giọng hát chuẩn từng nốt mà Phương Vy còn tập trung vào vũ đạo nhuần nhuyễn, dù trước đó chưa phải là thế mạnh của cô quán quân Việt Nam Idol mùa đầu tiên này.

Ngay sau được công bố là 1 trong hai thí sinh vào đêm chung kết, Phương Vy không kịp nghỉ ngơi cho lại sức do đêm nhạc trước cô đã mất quá nhiều sức để vừa hát vừa nhảy hoàn hảo.

Phương Vy tiếp tục lao vào tập luyện cho 4 tiết mục sẽ trình diễn trong đêm chung kết, gồm 1 ca khúc song ca với Hoàng Hải, 1 ca khúc solo mà Phương Vy cảm thấy tốt nhất từ trước đến nay đã thi, một ca khúc do giám đốc âm nhạc chọn và ca khúc cuối cùng là tự chọn.

Làm sao để khán giả thấy đã tai, đã mắt, đó là một bài toán khó với cả Phương Vy và ekip, vì từ đầu chương trình, hầu như đêm nào Phương Vy làm cũng xuất sắc, chính vì vậy dồn lại một đêm, cô lại càng cảm giác như sức nặng ngàn cân.

Trong số những ca khúc và phong cách đã trình diễn, có vẻ như Phương Vy được khán giả thích thú và ủng hộ cô với phong cách của một mỹ nhân Bollywood cùng màn múa bụng đặc sắc, chính vì vậy Phương Vy và ekip đan cân nhắc sẽ xuất hiện trở lại với phong cách âm nhạc và trình diễn này trên sân khấu của Tuyệt Đỉnh Tranh Tài chung kết.

Cô cho biết, dù có giành giải nhất hay không đối với Phương Vy giờ không còn là điều quan trọng, quan trọng làm sao để tự vượt qua chính bản thân mình, cống hiến cho khán giả những màn trình diễn hay nhất, đã mắt và đã tai nhất.

Những hình ảnh Phương Vy hóa thân thành vũ công Bollywood nóng bỏng:

Phương Vy sẽ hóa vũ công Bollywood sexy đêm chung kết ảnh 1

Phương Vy sẽ hóa vũ công Bollywood sexy đêm chung kết ảnh 2
Phương Vy sẽ hóa vũ công Bollywood sexy đêm chung kết ảnh 3
Phương Vy sẽ hóa vũ công Bollywood sexy đêm chung kết ảnh 4
Phương Vy sẽ hóa vũ công Bollywood sexy đêm chung kết ảnh 5
Phương Vy sẽ hóa vũ công Bollywood sexy đêm chung kết ảnh 6
Phương Vy sẽ hóa vũ công Bollywood sexy đêm chung kết ảnh 7
Phương Vy sẽ hóa vũ công Bollywood sexy đêm chung kết ảnh 8
Phương Vy sẽ hóa vũ công Bollywood sexy đêm chung kết ảnh 9
Phương Vy sẽ hóa vũ công Bollywood sexy đêm chung kết ảnh 10 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm