Phương Vy được khâu váy ngay trên người

Phương Vy được khâu váy ngay trên người
TPO - Cựu thần tượng âm nhạc Việt Nam được đội ngũ chuyên gia chăm sóc 'tận răng', thậm chí cô được chỉnh sửa và khâu lại trang phục biểu diễn ngay trong hậu trường đêm nhạc chủ đề Jazz của 'Tuyệt đỉnh tranh tài' tối 7/6.
Phương Vy được khâu váy ngay trên người ảnh 1

Phương Vy được cả một đội ngũ chuyên gia sắc đẹp chăm sóc tận tình trong hậu trường.

Phương Vy được khâu váy ngay trên người ảnh 2

Nữ ca sĩ được trang điểm và làm tóc rất cầu kỳ theo phong cách cổ điển để phù hợp với chủ đề của đêm nhạc Jazz.

Phương Vy được khâu váy ngay trên người ảnh 3

Khâu váy áo được cô rất chú trọng và cẩn thận trước khi lên sân khấu.

Phương Vy được khâu váy ngay trên người ảnh 4

Nữ ca sĩ được ê-kíp chỉnh sửa và khâu lại trang phục biểu diễn ngay trên người.

Phương Vy được khâu váy ngay trên người ảnh 5
Phương Vy được khâu váy ngay trên người ảnh 6

Từng chia sẻ rất mong đợi để vào được tới đêm nhạc này, Phương Vy lại không may khi bị bệnh cả tuần liền. Dù vậy, cô nàng vẫn hết mình trong thể loại yêu thích.

Phương Vy được khâu váy ngay trên người ảnh 7


Đến với đêm nhạc Jazz, nữ ca sĩ đã băn khoăn rất nhiều “nên chọn một ca khúc quen thuộc với khán giả hay là một bài hát mình thật sự yêu thích?” Qua nhiều đêm suy nghĩ, Phương Vy đã chọn một ca khúc đặc trưng của thể loại Jazz, dù hơi xa lạ với quý vị khán giả nhưng khi nghe xong thì không ít người phải dành lợi khen ngợi.

Phương Vy được khâu váy ngay trên người ảnh 8


Với hình ảnh kiêu sa, Phương Vy đã thể hiện “Fever” thành công như một thể loại sở trường đã ngấm trong máu của mình vậy. Nhạc sĩ Anh Quân phải công nhận: “thật sự là tôi mong đợi một cái gì đó rất đặc biệt từ Phương Vy và niềm mong đợi đó của tôi đã không uổng phí. Tôi đã từng nghe Phương Vy hát rất nhiều ca khúc Jazz hay Blues. Thật ra đó là máu trong người cô ấy, không phải cố gì cả. Tôi nghĩ đây là một tiết mục Vy làm rất là tốt. Mặc dù có người sẽ nói tại sao em lại chọn bài này, nó hơi mạo hiểm, lạ tai với khán giả quá chăng? Nhưng tôi nghĩ nếu mà chúng ta lo sợ chuyện đấy thì sẽ không có đêm Jazz và nhạc kịch hôm nay. Chúc mừng em”.

Phương Vy được khâu váy ngay trên người ảnh 9


Ý Lan cũng khen về sự lựa chọn bài thông minh của Phương Vy. “Phương Vy đã lựa chọn đúng bài. Vì khi nói đến Jazz, những người yêu nhạc Jazz không thể bỏ qua bài Fever và những ca sĩ yêu nhạc Jazz không thể không hát bài Fever. Bài hát vừa rồi em đã làm “rất Jazz” đối với Ý Lan”. Ý Lan cũng khen phát âm rất tốt của Phương Vy, “có những đoạn em hát hơi như Mỹ đen í”.

Phương Vy được khâu váy ngay trên người ảnh 10


Với phần biểu diễn thứ hai, không giống Phạm Anh Khoa, Phương Vy đã chọn cho mình một ca khúc nhạc kịch sôi động được trích trong vở “Chicago”. Hình ảnh Phương Vy dù trẻ trung nhưng cũng rất quyến rũ và thu hút khi hát “All that Jazz”.

Phương Vy được khâu váy ngay trên người ảnh 11


Nhạc sĩ Anh Quân thì khẳng định “Đêm hôm nay cũng là đêm của Phương Vy. Để có thể làm được như vậy là phải có máu ở trong người. Khi em cất giọng hát là mọi người thấy đúng luôn, không có gì phải gượng ép, cố gắng. Tôi đã từng xem vở này ở New York rồi, tôi xem lại em diễn mà vẫn thấy rất hào hứng thì chứng tỏ em đã rất thành công trong tiết mục vừa rồi”.

Phương Vy được khâu váy ngay trên người ảnh 12


Kết thúc tuần thi thứ 8, Phương Vy đang chuẩn bị cho đêm thi thứ 9 của mình và cũng hứa hẹn đầy sự thú vị. Cô đang được dự đoán là một trong hai thí sinh sẽ vào tận đêm chung kết để tranh giải nhất nhì của chương trình. 

MỚI - NÓNG
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
TPO - Tỉnh Cà Mau đang xác minh nội dung liên quan clip trên mạng xã hội được cho một Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Tân (tỉnh Cà Mau) "mặc cả" tỉ lệ lại quả dự án với nhà thầu. Cuộc trò chuyện trong clip đề cập công trình xây dựng Trung tâm Văn hóa - Thể thao (VH-TT) xã Phú Tân, tổng mức đầu tư khoảng 6 tỉ đồng.