Phương Vy hóa vũ nữ Bollywood múa bụng nóng bỏng

Phương Vy hóa vũ nữ Bollywood múa bụng nóng bỏng
TPO - Thần tượng âm nhạc Việt Nam đã có một màn biểu diễn được dàn dựng vô cùng cầu kỳ và ấn tượng trong đêm nhạc Dance của 'Tuyệt đỉnh tranh tài' tối 10/5.
Phương Vy hóa vũ nữ Bollywood múa bụng nóng bỏng ảnh 1

Tối qua “Tuyệt Đỉnh Tranh Tài – The Ultimate Entertainer” đã bước vào đêm tranh tài thứ với thể loại “Nhạc Dance”. Hơn 2000 khán giả tại phim trường và hàng triệu khán giả xem qua truyền hình đã chứng kiến một đêm mãn nhãn khi thưởng thức những ca khúc nhạc dance được đầu tư công phu từ dàn dựng, âm thanh, ánh sáng, trang phục. Đặc biệt, phần mở màn của Phương Vy đã gây hiệu ứng bất ngờ.

Phương Vy hóa vũ nữ Bollywood múa bụng nóng bỏng ảnh 2

Phương Vy đã mang đến một tiết mục mở đầu hoàn hảo khi hóa thân thành cô gái Ấn Độ với điệu nhảy Bollywood đầy quyến rũ.

Phương Vy hóa vũ nữ Bollywood múa bụng nóng bỏng ảnh 3

Phương Vy chia sẻ rằng không dễ dàng gì khi phải kết hợp hát với vũ đạo vì trí nhớ kém và cơ thể không đủ dẻo dai như các vũ công.

Phương Vy hóa vũ nữ Bollywood múa bụng nóng bỏng ảnh 4

Chọn ca khúc “Như sương mai” của chính mình, dù lo lắng nhưng Phương Vy xuất hiện kiêu sa trên sân khấu với những động tác cổ, hông, bụng phối hợp ăn ý và dẻo rất chuyên nghiệp.

Phương Vy hóa vũ nữ Bollywood múa bụng nóng bỏng ảnh 5
Phương Vy hóa vũ nữ Bollywood múa bụng nóng bỏng ảnh 6

Tiết mục mở đầu chỉ luyện tập trong 3 ngày ngắn ngủi này đã nhận được sự ngợi khen từ cả ba vị giám khảo.

Phương Vy hóa vũ nữ Bollywood múa bụng nóng bỏng ảnh 7

Theo nhạc sĩ Huy Tuấn đây là một tiết mục được biên đạo và dàn dựng rất công phu. Anh thậm chí còn cho Phương Vy “lên mây” khi ví von rằng: “Ngày xưa người ta hay nói xinh như diễn viên Ấn Độ còn bây giờ tôi sẽ nói đẹp như Phương Vy. Bởi vì Phương Vy đẹp cả trong vũ đạo, trong giọng hát và tinh thần cũng rất là đẹp”.

Phương Vy hóa vũ nữ Bollywood múa bụng nóng bỏng ảnh 8

Hồng Nhung không hiểu sao Phương Vy lại lo lắng về phần vũ đạo của mình trước khi lên sân khấu bởi “bao giờ Phương Vy cũng đem đến một tiết mục hoàn chỉnh, vừa chắc chắn trong giọng hát, vừa đẹp trong phần trình diễn. Riêng lần này bạn rất khôn khéo khi chọn hình ảnh Ấn Độ như thế này, trang phục rất đẹp và phù hợp với cả vẻ bên ngoài của Phương Vy – bốc lửa nhưng rất lành mạnh, khỏe khoắn”.

Phương Vy hóa vũ nữ Bollywood múa bụng nóng bỏng ảnh 9

Giám khảo Hồng Nhung còn liên tưởng tới hình ảnh của Shakira khi xem Phương Vy biểu diễn với “giọng hát rất chắc chắn, nhưng trong tiết mục này thì người ta cuốn hút nhất là phần hình ảnh và cả vũ đạo nữa”.

Phương Vy hóa vũ nữ Bollywood múa bụng nóng bỏng ảnh 10
Phương Vy hóa vũ nữ Bollywood múa bụng nóng bỏng ảnh 11

Lê Hoàng hơi nghiêm khắc khi bắt bẽ Phương Vy hơi căng thẳng trong vũ đạo: “bạn hơi nhiều động tác phải nhìn xuống chân, vũ đạo phải chỉnh thân hình cho khớp”. Lê Hoàng “vừa đấm vừa xoa” khi không trách vì thời gian tập quá ngắn. Tuy nhiên giám khảo Huy Tuấn bênh vực “tôi lần đầu tiên chứng kiến màn múa bụng mà không cần hóp bụng”.

MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.