Phương Vy mặc yếm đào, mắt lúng liếng đưa tình

Phương Vy mặc yếm đào, mắt lúng liếng đưa tình
TPO - Thần tượng âm nhạc Việt Nam diện yếm đào khoe bờ vai trần gợi cảm, ánh mắt lúng liếng đưa tình khi biểu diễn trong đêm nhạc chủ đề dân ca của 'Tuyệt đỉnh tranh tài' tối 17/5.
Phương Vy mặc yếm đào, mắt lúng liếng đưa tình ảnh 1 Tối qua, Phương Vy hóa thân thành một cô nàng thôn nữ mặc yếm đào gợi cảm trong đêm nhạc dân ca của Tuyệt đỉnh tranh tài.
Phương Vy mặc yếm đào, mắt lúng liếng đưa tình ảnh 2 Thần tượng âm nhạc Việt Nam khoe làn da nâu khỏe khoắn trong chiếc yếm đỏ thắm.
Phương Vy mặc yếm đào, mắt lúng liếng đưa tình ảnh 3 Để phù hợp với tạo hình này, Phương Vy có những động tác lúng liếng, đưa tình rất duyên dáng.
Phương Vy mặc yếm đào, mắt lúng liếng đưa tình ảnh 4 Cô được chuyên gia trang điểm chăm sóc kỹ càng trước giờ lên sân khấu.
Phương Vy mặc yếm đào, mắt lúng liếng đưa tình ảnh 5 Phương Vy tinh nghịch trong hậu trường trước màn biểu diễn của mình.
Phương Vy mặc yếm đào, mắt lúng liếng đưa tình ảnh 6 Nữ ca sĩ còn nghịch ngợm bế bổng nam ca sĩ Hoàng Hải.
Phương Vy mặc yếm đào, mắt lúng liếng đưa tình ảnh 7 Với liên khúc “Trống cơm – Giận mà thương – Lý ngựa ô”, Phương Vy phải vất vã để thể hiện ca khúc ở thể loại nhạc mang âm hưởng dân ca. Phương Vy chia sẻ có lẽ sau rock thì dân ca là thể loại sở đoản nhất của cô nàng.
Phương Vy mặc yếm đào, mắt lúng liếng đưa tình ảnh 8 Cũng giống như Trang Nhung, Phương Vy cũng thể hiện giọng của cả ba miền chỉ trong một tiết mục biểu diễn. Dù đã cố gắng hết sức nhưng Lê Hoàng vẫn “vạch lá” ra nhược điểm của Phương Vy.
Phương Vy mặc yếm đào, mắt lúng liếng đưa tình ảnh 9 Theo anh “dân ca có những thứ không đặt trong bản nhạc được, nốt nhạc chỉ ghi được những điều mà nhạc sĩ trên cả thế giới đều biết. Trong khi dân ca có những điều mà chỉ nghệ sĩ ở vùng miền, quốc gia đó mới hiểu được, đọc trên nốt nhạc không thấy”. Dù vậy đạo diễn Lê Hoàng cũng thông cảm cho Phương Vy vì chúng ta không thể biết hết những nét riêng đa dạng của dân tộc.
Phương Vy mặc yếm đào, mắt lúng liếng đưa tình ảnh 10 Còn nhạc sĩ Nguyễn Cường thì lại rất thích tiết mục này, đặc biệt anh thấy 3 bài kết hợp chung với nhau rất vừa vặn, phù hợp.
Phương Vy mặc yếm đào, mắt lúng liếng đưa tình ảnh 11 Dù vậy nhạc sĩ cũng hơi tiếc một chút ở phần mở đầu của “Giận mà thương” khi Phương Vy hát bị chênh dù đã thể hiện rất thú vị.

Ảnh: Luân Nguyễn

MỚI - NÓNG
Theo các chuyên gia, việc đưa sản phẩm chức năng vào danh mục thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 có dấu hiệu lợi ích nhóm
Nâng công dụng thực phẩm chức năng phòng COVID-19: Cần làm rõ và xử lý vi phạm
TP - Theo các chuyên gia, trong lúc dịch bệnh phức tạp, việc Bộ Y tế đưa ra danh sách các sản phẩm chưa được kiểm chứng khoa học vào danh mục thuốc, dược liệu hỗ trợ điều trị COVID-19 có thể khiến người dân xáo động. Dư luận đặt câu hỏi khi nào cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm, hoặc ít nhất nêu rõ lý do đưa ra danh sách như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.