Phương Vy ăn mỳ gói vẫn hóa Beyonce bốc lửa

Phương Vy ăn mỳ gói vẫn hóa Beyonce bốc lửa
TPO - Nữ ca sĩ chỉ kịp nạp năng lượng bằng một hộp mỳ trong hậu trường nhưng vẫn hóa thành diva Beyonce đầy máu lửa và cuốn hút trên sân khấu Tuyệt đỉnh tranh tài chủ đề nhạc R&B tối 31/5.
Phương Vy ăn mỳ gói vẫn hóa Beyonce bốc lửa ảnh 1

Tối qua, Phương Vy tham gia đêm liveshow 7 của Tuyệt đỉnh tranh tài với chủ đề nhạc Rap và R&B. Cô tranh thủ ăn mỳ hộp trong hậu trường để nạp năng lượng trước giờ lên sân khấu.

Phương Vy ăn mỳ gói vẫn hóa Beyonce bốc lửa ảnh 2

Phương Vy nhí nhảnh trước ống kính phóng viên,.

Phương Vy ăn mỳ gói vẫn hóa Beyonce bốc lửa ảnh 3

Để hóa thân thành diva Beyonce, Phương Vy đã được các chuyên gia thực hiện một mái tóc xù rất cá tính.

Phương Vy ăn mỳ gói vẫn hóa Beyonce bốc lửa ảnh 4

Cô hứa hẹn làm sân khấu 'nổ tung' với tạo hình và phong cách nhạc của diva da màu Beyonce.

Phương Vy ăn mỳ gói vẫn hóa Beyonce bốc lửa ảnh 5

Ấn tượng quá lớn với đêm Latin của tuần trước, với đêm R&B, Phương Vy lại tiếp tục gây bất ngờ với giám khảo tại trường quay và khán giả xem truyền hình khi cô thể hiện hai ca khúc If I were a boy và Run the world của Beyonce vô cùng đặc sắc mà vẫn giữ được đúng phong cách một quán quân Việt Nam Idol mùa đầu tiên. 

Phương Vy ăn mỳ gói vẫn hóa Beyonce bốc lửa ảnh 6

Phương Vy cũng khá lo ngại khi hát RnB không phải sở trường, chưa kể lại là hai ca khúc khó với tiết tấu nhanh và lời ca phức tạp.

Phương Vy ăn mỳ gói vẫn hóa Beyonce bốc lửa ảnh 7

Nữ ca sĩ mặc váy đỏ chót khi cùng top 5 thí sinh thể hiện ca khúc Diamonds trong phần mở đầu.

Phương Vy ăn mỳ gói vẫn hóa Beyonce bốc lửa ảnh 8

Nhưng Phương Vy đã làm “cháy” sân khấu khi khép lại 6 phần thi của đêm RnB với hai ca khúc là “If I were a boy và Run the world”. 

Phương Vy ăn mỳ gói vẫn hóa Beyonce bốc lửa ảnh 9

Phương Vy đã huy động luôn một nhóm vũ công hùng hậu nữ từ nhỏ xíu tới lớn làm sân khấu trở nên rất hoành tráng và đầy sôi động. Khiến ngay cả Huy Tuấn và Ý Lan cũng đứng lên nhún nhảy theo.

Phương Vy ăn mỳ gói vẫn hóa Beyonce bốc lửa ảnh 10

Nhạc sĩ Huy Tuấn không còn gì để nói khi theo dõi một sân khấu toàn chị em phụ nữ như thế: “Thưa chị em, các chị em làm chủ thế giới này ạ”.

Phương Vy ăn mỳ gói vẫn hóa Beyonce bốc lửa ảnh 11

Lê Hoàng khi được hỏi về lí do ngồi yên một chỗ không phản ứng gì trước màn trình diễn sôi động đã lí lẽ:“Tại giọng hát của Phương Vy làm cho tôi tê dại. Làm sao có thể cử động được”. Anh nói thêm: “Nếu tôi được thay mặt những người thực hiện chương trình thì tôi sẽ cảm ơn Phương Vy vì đây là một tiết mục để kết thúc quá tuyệt”.

Phương Vy ăn mỳ gói vẫn hóa Beyonce bốc lửa ảnh 12

Lê Hoàng hỏi Phương Vy về dòng nhạc chủ đạo. Phương Vy chia sẻ về sở thích về Jazz và Broadway của mình. Lê Hoàng xúi Phương Vy từ này nên cương quyết theo dòng nhạc RnB này vì về chất giọng, vũ đạo của Phương Vy đều rất phù hợp với dòng nhạc này.

Phương Vy ăn mỳ gói vẫn hóa Beyonce bốc lửa ảnh 13

Ý Lan cũng cảm động khi nghe ca khúc này: “Bài hát trở thành một điều cảm động cho tất cả mọi người và cho cả Ý Lan”. Nữ danh ca nói thêm: “mong cánh đàn ông sẽ luôn ủng hộ chúng tôi”.

Ảnh: Luân Nguyễn

MỚI - NÓNG
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội: Tránh tư tưởng 'giữ an toàn' hoặc cục bộ, bè phái
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội: Tránh tư tưởng 'giữ an toàn' hoặc cục bộ, bè phái
TPO - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến nhấn mạnh, càng gần Đại hội càng phải quyết tâm, quyết liệt chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị, nhất là giải quyết những việc khó khăn, phức tạp; tránh tư tưởng nể nang, né tránh, ngại va chạm, “giữ an toàn”...