Phương Vy liên tục lột váy trên sân khấu

Liveshow 6 "Tuyệt đỉnh tranh tài" diễn ra tối 24/5 tại TP HCM với chủ đề nhạc Latin. Nữ ca sĩ khiến ban giám khảo 'Tuyệt đỉnh tranh tài' và khán giả trầm trồ trước màn xé trang phục điệu nghệ trong tiết mục Latin sôi động.
Phương Vy liên tục lột váy trên sân khấu ảnh 1

Liveshow 6 "Tuyệt đỉnh tranh tài" diễn ra tối 24/5 tại TP HCM với chủ đề nhạc Latin. Tuần này, Mỹ Linh làm giám khảo khách mời bên cạnh hai giám khảo chính là Hồng Nhung, Lê Hoàng. Phương Vy lựa chọn cho mình một ca khúc với tiết tấu rất nhanh mang tên Conga. Cô xuất hiện như một nữ thần mặt trời với những bước nhảy quyến rũ.

Phương Vy liên tục lột váy trên sân khấu ảnh 2

Ngay sau đó, cô còn khiến cho màn trình diễn thêm ấn tượng khi ba lần xé váy trên người thành ba bộ trang phục khác nhau. Khán giả tặng cho cô những tràng pháo tay vang dội.

Phương Vy liên tục lột váy trên sân khấu ảnh 3

Conga là bài hát rất khó và nhanh, người hát phải giữ nhịp liên tục trong khi lại cần độ lơi lả trong giọng hát và cách biểu diễn. Nữ ca sĩ đã làm được tất cả những điều này. Mỹ Linh phải thốt lên đầy thích thú khi vừa xem xong tiết mục này. Diva chia sẻ tình cảm của mình dành cho quán quân Idol mùa đầu: “Trong 5 Idol thì em là người chị thích nhất”.

Phương Vy liên tục lột váy trên sân khấu ảnh 4

Hồng Nhung cho rằng không phải ai cũng dám hát ca khúc khó như thế. Phương Vy chia sẻ cô đã phải luyện tập rất nhiều đến nỗi cắn hết cả môi để hát đúng nhịp.

Phương Vy liên tục lột váy trên sân khấu ảnh 5

Trang Nhung chọn hit Vì em quá yêu anh của Mỹ Tâm. "Bà mẹ bốn con" vừa hát vừa nhảy đầy sung sức. Tuổi đời lớn nhất trong các thí sinh chương trình nhưng nữ ca sĩ luôn chịu chơi, không hề sợ sệt khi thể hiện mình trên sân khấu. Lê Hoàng khen nữ ca sĩ về phần vũ đạo nhưng anh chưa thấy sự "bốc lửa" trong giọng hát. Mỹ Linh chia sẻ “Trang Nhung hôm nay tưng bừng, nhảy bốc lửa, chỉ cần thiếu mấy điệu hất tóc là giống Jennifer Lopez”.

Phương Vy liên tục lột váy trên sân khấu ảnh 6

Phạm Thu Hà hát chọn bài Vũ nữ thân gầy có tông thấp so chất giọng opera của mình để thử thách bản thân. Xuất hiện bên chiếc micro có chân đế, cô làm khán giả liên tưởng đến những ca sĩ hát phòng trà trên các sàn nhạc thập niên 1980. Dù Thu Hà đã thể hiện bài hát khá tốt, Hồng Nhung vẫn thấy “bài hát này vẫn chưa có điểm nhấn để khán giả phải xuýt xoa và nhớ đến cô". Lê Hoàng cho rằng, nữ ca sĩ chưa lột tả được sự kiêu hãnh, lạnh lùng của điệu tango dù cô đã cố gắng hết mình.

Phương Vy liên tục lột váy trên sân khấu ảnh 7

Với giai điệu tươi vui, rộn rã của Livin la vida loca, Phạm Anh Khoa khiến Mỹ Linh và Hồng Nhung không thể ngồi yên tại chỗ mà đứng lên nhún nhảy theo từng câu hát của anh. Nam ca sĩ nhảy sung sức theo vũ đoàn trên sân khấu. Hồng Nhung thích thú: “Tôi sẽ không quá chủ quan để tin tưởng và nghĩ rằng bạn là một trong số những người phải chiến thắng”.

Phương Vy liên tục lột váy trên sân khấu ảnh 8

Đức Tuấn kết hợp với kiện tướng dancesport - Khánh Thi tạo nên một tiết mục sôi động. Xuất hiện trong trang phục cá tính với ca khúc Adrenalina, nam ca sĩ vừa thể hiện giọng hát đầy nội lực vừa nhảy vũ điệu dancesport đầy lả lướt. Trong tiết mục, anh bê đỡ bạn nhảy không thua kém vũ công chuyên nghiệp dù gặp sự cố về micro trong lúc diễn. Hồng Nhung ngạc nhiên trước khả năng nhảy của nam ca sĩ.

Phương Vy liên tục lột váy trên sân khấu ảnh 9

Lúc đầu Hoàng Hải dự định chọn thể hiện một ca khúc Pop - Latin nhưng vì phần Latin trong bài hát quá ít nên đã thay đổi tiết mục của mình ở phút chót. Cuối cùng, anh đã thể hiện vũ điệu Lambada cùng những vũ công váy đỏ quyến rũ. Chỉ có hai buổi để luyện tập vũ đạo, mà lại có quá nhiều động tác không phải sở trường nên nam ca sĩ đã lúng túng khi thể hiện những điệu lắc hông trên sân khấu. Mỹ Linh ngồi phía dưới hát câu chế của ca khúc nổi tiếng này: "Nếu anh không đi làm thì lấy đâu ra tiền tiêu xài cả ngày". Cô hát câu này để động viên nam ca sĩ  khi anh đã cố gắng khá nhiều vì dòng nhạc này hoàn toàn là sở đoản của anh. 

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.