Ngọc Anh mặc đồ diễn lang thang mua sắm

Ngọc Anh mặc đồ diễn lang thang mua sắm
TPO - Sau khi tham dự event tại một trung tâm thương mại ở Sài Gòn, nữ ca sĩ đất mỏ mặc nguyên bộ váy màu vàng ánh kim lộng lẫy để đi lang thang mua sắm.
Ngọc Anh mặc đồ diễn lang thang mua sắm ảnh 1

Ngọc Anh có mặt tại thành phố HCM để tham gia sự kiện của một công ty bất động sản.

Ngọc Anh mặc đồ diễn lang thang mua sắm ảnh 2

Vì khách sạn ở gần với điểm diễn nên Ngọc Anh mặc nguyên bộ đầm ánh kim băng qua đường nên khiến rất nhiều người trầm trồ bởi vẻ đẹp sang trọng của “gái một con”.

Ngọc Anh mặc đồ diễn lang thang mua sắm ảnh 3
Ngọc Anh mặc đồ diễn lang thang mua sắm ảnh 4

Giành quán quân của chương trình "Chinh phục đỉnh cao", cộng với một loạt giải thưởng trước đó, giọng hát của cô ca sĩ vùng Mỏ này đã chinh phục được khán giả khắp nơi.

Ngọc Anh mặc đồ diễn lang thang mua sắm ảnh 5
Ngọc Anh mặc đồ diễn lang thang mua sắm ảnh 6

Ngọc Anh hiện đang chuẩn bị mua nhà tại TP HCM vì show diễn của cô hiện giờ phần nhiều ở phía Nam, chưa kể rất nhiều dự án sắp tới của cô đều diễn ra ở thành phố sôi động này.

Ngọc Anh mặc đồ diễn lang thang mua sắm ảnh 7
Ngọc Anh mặc đồ diễn lang thang mua sắm ảnh 8

Cùng với Hồ Quỳnh Hương, và giờ có thêm Trang Nhung của "Tuyệt Đỉnh Tranh Tài", Ngọc Anh đang là lứa ca sĩ mới của quê hương vùng than làm rạng danh nền nghệ thuật đất Mỏ.

Ngọc Anh mặc đồ diễn lang thang mua sắm ảnh 9

Với mật độ xuất hiên liên tục trên sóng truyền hình, Ngọc Anh được xem là 'con cưng' của các chương trình truyền hình thực tế.

Ngọc Anh mặc đồ diễn lang thang mua sắm ảnh 10

Với âm nhạc, ngoài album chuẩn bị phát hành vào tháng 6, Ngọc Anh đang lên kế hoạch thực hiện liveshow đầu tiên tại Hà Nội và TP HCM.

Ngọc Anh mặc đồ diễn lang thang mua sắm ảnh 11

Sau những thành công đã đạt được, và một bề dày thành tích đi hát sau hơn 10 năm, Ngọc Anh cũng muốn liveshow là một dịp tri ân và tổng kết quá trình ca hát của mình đã đến thời điểm chín.

Photo: Chanh Nguyễn
MỚI - NÓNG