Có 36 kết quả :

Báo Tiền Phong tặng quà bà con nghèo

Báo Tiền Phong tặng quà bà con nghèo

TP - Sáng 24/5, trong chuyến hoạt động “Tiền Phong chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, báo Tiền Phong phối hợp với Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM và Công an huyện Châu Thành (Đồng Tháp), tổ chức buổi khám bệnh, phát thuốc và tặng 400 phần quà (350 ngàn đồng/suất) cho bà con, hộ nghèo tại xã Hòa Tân (Châu Thành, Đồng Tháp). Tổng trị giá các phần quà là 150 triệu đồng.
Phương Vy được khâu váy ngay trên người

Phương Vy được khâu váy ngay trên người

TPO - Cựu thần tượng âm nhạc Việt Nam được đội ngũ chuyên gia chăm sóc 'tận răng', thậm chí cô được chỉnh sửa và khâu lại trang phục biểu diễn ngay trong hậu trường đêm nhạc chủ đề Jazz của 'Tuyệt đỉnh tranh tài' tối 7/6.
Nhật Thủy - nhân tố mới đang được chú ý tại Việt Nam Idol. Ảnh: Ân Nguyễn

Việt Nam Idol Tìm gương mặt quảng cáo dầu gội

TP - Việt Nam Idol mùa thứ 5 có nhiều đổi mới về format, chương trình cũng thu hút được khá nhiều tài năng ca hát. Một đầu vào đầy triển vọng cho hành trình tìm ra một vị quán quân làm gương mặt đại diện cho nhãn hiệu tài trợ.
1001 “thảm họa” khiến Vietnam Idol sốt

1001 “thảm họa” khiến Vietnam Idol sốt

“Thảm họa Vietnam Idol” ở đầu mỗi mùa đã trở thành một cụm từ không phản cảm như các trường hợp tràn lan hiện nay, mà trái lại, là những thảm họa được yêu mến. Bởi phần nào, những nhân vật này đều chân thật và mang tính thực tế.