Phương Vy và mẹ tự may đồ diễn cho đêm chung kết

TPO - Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa đầu tiên cùng mẹ đã tự tay may đồ diễn và chuẩn bị các phụ kiện đi kèm để Phương Vy lộng lẫy nhất trên sân khấu đêm chung kết Tuyệt đỉnh tranh tài tối 21/6.
Phương Vy và mẹ tự may đồ diễn cho đêm chung kết ảnh 1 Ít ai biết rằng trang phục biểu diễn trên sân khấu của cô đều do một tay hai mẹ con Phương Vy thực hiện, mẹ cô may còn cô thì trang trí.
Phương Vy và mẹ tự may đồ diễn cho đêm chung kết ảnh 2 Bên cạnh khả năng ca hát, khán giả có thể thấy được sự khéo léo của Phương Vy qua những trang phục cô tự thiết kế để mặc khi biểu diễn.
Phương Vy và mẹ tự may đồ diễn cho đêm chung kết ảnh 3 Dù biết rằng thêm việc thêm mệt mỏi nhưng cô vẫn luôn muốn cùng mẹ tự tay tạo ra những bộ trang phục biểu diễn của chính mình, có lẽ điều đó khiến “Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2007” trở nên tự tin hơn và thoải mái hơn.
Phương Vy và mẹ tự may đồ diễn cho đêm chung kết ảnh 4 Không những thế, với đêm thi quan trọng sắp tới, FC của Phương Vy cũng dành tặng một món quà đến nữ ca sĩ, đó chính là chiếc váy được kết rất nhiều hoa như một lời chúc thành công, may mắn.
Phương Vy và mẹ tự may đồ diễn cho đêm chung kết ảnh 5
Phương Vy và mẹ tự may đồ diễn cho đêm chung kết ảnh 6 Để chuẩn bị cho đêm chung kết, Phương Vy và Hoàng Hải đang ráo riết luyện tập. Phương Vy cho biết giữa cô và Hoàng Hải không hề có khái niệm đối thủ, “vì vào tới vòng chung kết đã là rất vui”.
Phương Vy và mẹ tự may đồ diễn cho đêm chung kết ảnh 7 Phương Vy và Hoàng Hải cũng đã biết nhau từ rất lâu, đối với cô “Hoàng Hải là một người anh rất dễ thương, rất điềm đạm”.
Phương Vy và mẹ tự may đồ diễn cho đêm chung kết ảnh 8 Là những người ở lại cuối cùng nên cả hai đều rất muốn thực hiện một đêm diễn thật tuyệt cho quý vị khán giả, không chỉ ở tiết mục riêng mà còn trong tiết mục song ca cùng nhau.
Phương Vy và mẹ tự may đồ diễn cho đêm chung kết ảnh 9 Trong các tiết mục trình diễn đêm chung kết, Phương Vy lựa chọn một tiết mục Jazz pha swing.
Phương Vy và mẹ tự may đồ diễn cho đêm chung kết ảnh 10 Bài hát jazz này cũng là bài hát giám đốc âm nhạc Huy Tuấn lựa chọn cho Phương Vy, đây là một ca khúc có tiết tấu thay đổi khá phức tạp, lời bài hát gồm bốn phần, mỗi phần lại có một kiểu hát khác nhau nên e rằng đây sẽ là một trở ngại lớn cho Phương Vy.
Phương Vy và mẹ tự may đồ diễn cho đêm chung kết ảnh 11 Với ca khúc tự chọn, Phương Vy quyết định thể hiện “Delilah”. Nhưng một điều bất ngờ và mong đợi nhất chính là nữ ca sĩ sẽ tự viết lời Việt cho bài hát này. Liveshow 10 sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 21g ngày 21/6 trên kênh HTV 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm