Có 58 kết quả :

Đua ngựa không yên trên cao nguyên

Chinh phục cao nguyên trên lưng ngựa Pha-rô

TP - Lạch là tộc người cưỡi ngựa giỏi nhất Tây Nguyên, sở hữu giống ngựa pha-rô nổi tiếng mà các tay đua ngựa sừng sỏ trong nước luôn tìm cách săn lùng. Mỗi khi xuân về, các chàng trai lại bay bổng với những cuộc đua ngựa không yên chinh phục đỉnh núi.
Thanh lý đàn 5 con ngựa hoang 'dạo phố'

Thanh lý đàn 5 con ngựa hoang 'dạo phố'

TPO - Một đàn ngựa 5 con được phát hiện đi lang thang trên đường phố gây nguy hiểm cho người đi đường được cơ quan chức năng tạm giữ. Tuy nhiên, trong suốt thời gian dài không có chủ đến nhận, UBND phường An Phú đã bán thanh lý để dùng tiền hỗ trợ người nghèo.
Vợ chồng Gillian và Adrian Bayford khi trúng số độc đắc 148 triệu bảng Anh.

Bi kịch của gia đình trúng số 4.000 tỉ đồng

TPO - Không lâu sau khi trúng giải độc đắc 148 triệu bảng Anh (tương đương hơn 4 nghìn tỉ đồng), vợ chồng Gillian và Adrian Bayford đã ly hôn. Bố mẹ Gillian cũng cuỗm của cô này 20 triệu bảng và tuyên bố sẽ không bao giờ nhìn mặt con gái nữa.
Ngựa bị bỏ rơi ở sân bay một năm trời

Ngựa bị bỏ rơi ở sân bay một năm trời

TP - Travelodge, cơ quan giúp tìm kiếm đồ thất lạc ở sân bay tại Anh vừa tổng kết những đồ vật thất lạc kì dị nhất năm 2015. Cùng với những chiếc sạc điện thoại, ví tiền, chìa khóa, thì chú ngựa con (ảnh) được bình chọn là một trong số những đồ thất lạc kì dị nhất năm.  
Báo động ngựa bị lạm dụng tình dục

Báo động ngựa bị lạm dụng tình dục

TP - Các nhà đấu tranh quyền lợi cho động vật ở Thụy Sỹ cảnh báo, tỉ lệ ngựa bị lạm dụng tình dục ở nước này đang tăng một cách báo động. Có khoảng 10.000 người Thụy Sỹ thích quan hệ tình dục với ngựa. 
Bình rượu nguyên con ngựa con

Rùng mình nhìn ngựa con bị đem ngâm rượu

Hình ảnh này xuất hiện trong một quán cà phê thuộc khu lấn biển, TP Rạch Giá, Kiên Giang. Khách tới đây không khỏi giật mình khi chứng kiến những bình rượu ngâm rắn hổ mang “khổng lồ” hay nguyên một con ngựa non.
Giải cứu chú ngựa rơi xuống bể bơi

Giải cứu chú ngựa rơi xuống bể bơi

Hàng chục lính cứu hỏa tại bang Arizona (Mỹ) đã được huy động để giải cứu một chú ngựa bị rơi xuống bể bơi. Vì sao con vật to lớn này lại bị rơi xuống đó là điều bí ẩn.