Đổi đời nhờ trúng số, đại gia chiều tình trẻ hơn nữ hoàng

Ông Adrian Bayford và vị hôn thê
Ông Adrian Bayford và vị hôn thê
TPO - Hơn một năm sau khi trúng độc đắc, Adrian Bayford đã chia tay vợ. Và chỉ cần đúng 2 tháng sau khi ly hôn, người đàn ông 44 tuổi này đã kịp tìm thấy một bóng hồng trẻ trung để khỏa lấp nỗi cơ đơn và cùng... tiêu tiền. 

Theo Dailymail, Adrian Bayford (44 tuổi) từng trúng xổ sổ 148 triệu bảng Anh vào tháng 8/2012. Ông là người thứ hai trong lịch sử nước Anh trúng số với giải thưởng “khủng”.

15 tháng sau khi đổi đời nhờ trúng số, Adrian đã chia tay cô vợ Gillian (41 tuổi). Và chỉ cần đúng 2 tháng sau khi ly hôn, người đàn ông 44 tuổi này đã kịp tìm thấy một bóng hồng trẻ trung để khỏa lấp nỗi cơ đơn và cùng... tiêu tiền. 

Ông Adrian gặp Burdige (28 tuổi) tại một quán rượu hồi tháng 1/2014. Chỉ ba tuần sau khi gặp “đại gia” Adrian, cô nàng Burdige đã bỏ công việc trông nom ở một khu chuồng ngựa tại Thurlow, Suffolk, gần nhà ông Adrian ở Haverhill.

Adrian ra sức chiều chuộng người tình trẻ. Không chỉ sắm một căn biệt thự trị giá 6 triệu bảng Anh để làm tổ ấm, đại gia này vừa qua, đã mua hẳn một khu chuồng ngựa cũ có tên là Samantha Burbidge và ít nhất 10 con ngựa để tình trẻ khỏi nhớ nghề cũ.

Những người bạn của ông Adrian cho biết, đây là thú vui bất ngờ của ông Adrian và tất cả cũng vì người tình trẻ bởi trước đó ông không hề thích thú với những con ngựa.

“Tôi nghe mọi người nói Adrian đã mua rất nhiều ngựa cho cô ấy”, một người bạn nói.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một nhân viên y tế mở hộp vắc-xin do một công ty con của Sinopharm sản xuất trong buổi tiêm chủng COVID-19 cho các phóng viên nước ngoài thường trú ở Bắc Kinh ngày 23/3. Ảnh: AP

Hiệu quả của vắc-xin Trung Quốc 'rất thấp'

TP - Trong một lần hiếm hoi thừa nhận hiệu quả của vắc-xin phòng coronavirus do công ty Trung Quốc sản xuất rất thấp, một quan chức phụ trách kiểm soát dịch bệnh hàng đầu của nước này cho biết, chính phủ đang cân nhắc các phương án cải thiện tình hình.