Ngôi sao 'Glee' bức xúc vụ ảnh nude của Kim Kardashian

TPO - Nữ diễn viên nổi tiếng nhờ loạt phim truyền hình ăn khách "Glee" đã rất tức giận khi bị đồn lợi dụng scandal của cô Kim để "đánh bóng" tên tuổi.
Ngôi sao 'Glee' bức xúc vụ ảnh nude của Kim Kardashian ảnh 1

Mới đây, Naya Rivera đã có buổi trả lời phỏng vấn với đài ABC để giải đáp những thắc mắc về vụ lùm xùm giữa cô và Kim Kardashian vừa qua.

Ngôi sao 'Glee' bức xúc vụ ảnh nude của Kim Kardashian ảnh 2

Ngôi sao loạt phim "Glee" tỏ ra rất ngạc nhiên với việc mình bị phản ứng dữ dội sau khi đăng tải dòng status về scandal chụp ảnh nude của Kim "Siêu vòng ba". Cô chia sẻ: "Tại sao mọi người lại cứ thích phóng đại chuyện này như vậy, tôi chỉ nói ra quan điểm của mình thôi. Hãy nhìn xem, Miley Cyrus cũng vừa tung một bức ảnh châm chọc Kim đấy thôi."

Ngôi sao 'Glee' bức xúc vụ ảnh nude của Kim Kardashian ảnh 3

Bức ảnh photoshop với mục đích nhạo báng Kim Kardashian được Miley Cyrus đăng tải tên trang Instagram cá nhân mới đây.

Ngôi sao 'Glee' bức xúc vụ ảnh nude của Kim Kardashian ảnh 4

Bộ ảnh nude táo bạo của Kim trên tạp chí Paper không chỉ thu hút dư luận và người hâm mộ mà còn thậm chí kéo theo rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Miley Cyrus và Naya Rivera.

Ngôi sao 'Glee' bức xúc vụ ảnh nude của Kim Kardashian ảnh 5

Do mức độ nổi tiếng của Naya không bằng Kim nên cô nàng đã bị chỉ trích rằng lợi dụng scandal của Kim để "đánh bóng" tên tuổi chính mình.

Ngôi sao 'Glee' bức xúc vụ ảnh nude của Kim Kardashian ảnh 6

Sau khi bộ ảnh nude của Kim "ra lò", nữ diễn viên đã viết dòng status "đá đểu" rằng: "Tôi thì thường không làm những việc như thế, hãy nhớ rằng cô đã làm mẹ rồi đấy."

Ngôi sao 'Glee' bức xúc vụ ảnh nude của Kim Kardashian ảnh 7

Bị chỉ trích rằng đố kị với sự nổi tiếng và giàu có của Kim Kardashian, Naya cho biết cô sẽ không bàn luận thêm bất kỳ điều gì về chuyện này nữa vì nó chỉ đem đến nhiều điều rắc rối hơn.

MỚI - NÓNG