Ngọc Sơn quỳ gối trên sân khấu, dành tặng mẹ món quà đặc biệt

Ngọc Sơn quỳ gối trên sân khấu, dành tặng mẹ món quà đặc biệt
TPO - Trong đêm nhạc tổ chức mừng sinh nhật mẹ đêm 15/8, nam ca sĩ trao lại bà tấm bằng khen vì sự nghiệp bảo tồn văn hoá Việt Nam mà anh nhận được từ Hội nghệ nhân.

Tối qua (15/8), “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn và hai em trai Ngọc Hải, Ngọc Hà đã kết hợp tổ chức đêm nhạc mừng mẹ tròn 73 tuổi tại một phòng trà ở TP.HCM. Sự kiện đầy ý nghĩa này có sự tham dự của đông đảo fan hâm mộ cùng người thân, bạn bè và các học trò của nam danh ca Ngọc Sơn như: Ca sĩ Ngọc Hà, ca sĩ Ngọc Hải, Lâm Vũ, Nguyên Vũ...

Ngọc Sơn cho biết năm nào anh cũng tổ chức sinh nhật cho mẹ. Nhưng vì vốn dĩ mẹ sống rất tiết kiệm vì vậy cả nhà chủ yếu cũng chỉ tổ chức những bữa cơm ấm áp trong gia đình. Riêng năm nay, Ngọc Sơn muốn làm gì đó đặc biệt hơn đôi chút, vẫn là sự ấm áp riêng tư và chất chứa nhiều tình cảm nhưng diễn ra trong không gian tràn đầy âm nhạc.

Trong đêm nhạc, nam ca sĩ bất ngờ quỳ gối và gửi đến mẹ món quà là bằng khen do Hội Nghệ nhân trao tặng vì những hoạt động xuất sắc trong sự nghiệp bảo tồn văn hoá Việt Nam. Bằng khen gọi Ngọc Sơn là “giáo sư âm nhạc”. Theo Ngọc Sơn, anh tặng lại bằng khen cho mẹ như một lời cám ơn bà đã luôn bên cạnh, dạy dỗ, đồng hành và chia sẻ mọi buồn vui cùng anh suốt thời gian qua. Sau đó, anh hát tự đệm đàn và hát tặng mẹ ca khúc Tình mẫu tử.

Mẹ ruột của anh - bà Kim Loan – sinh năm 1944 cũng xúc động: "Ngọc Sơn là một đứa con rất hiếu thảo. Từ khi mới biết đi, biết nói đến giờ, lúc nào cũng nghĩ đến cha mẹ. Sau này theo chân con đi lưu diễn khắp mọi miền, tới đâu tôi cũng nghe người ta nhắc đến Ngọc Sơn bằng tất cả yêu thương, tôi mừng rớt nước mắt".

Ngoài Ngọc Sơn, hai người em của anh là Ngọc Hải và Ngọc Hà cũng thể hiện solo hai ca khúc riêng. Ba anh em còn kết hợp thể hiện các ca khúc như Lòng mẹ, Về thăm mẹ, Đạo làm con, Tình mẹ… Trong lúc cao hứng, Ngọc Sơn còn trực tiếp lên sân khấu đánh bo (một loại nhạc cụ - PV) để phụ hoạ cho phần thể hiện của em trai.

Ngọc Sơn quỳ gối trên sân khấu, dành tặng mẹ món quà đặc biệt ảnh 1
Ngọc Sơn quỳ gối trên sân khấu, dành tặng mẹ món quà đặc biệt ảnh 2
Ngọc Sơn quỳ gối trên sân khấu, dành tặng mẹ món quà đặc biệt ảnh 3
MỚI - NÓNG
Trường Đại học Kinh tế TP. HCM thành đại học đa ngành, đa lĩnh vực
Trường Đại học Kinh tế TP. HCM thành đại học đa ngành, đa lĩnh vực
TPO - Ngày 4/10, Thủ tướng Chính Phủ đã ký quyết định 1146/QĐ-TTg chuyển trường ĐH Kinh tế TP. HCM (UEH) thành đại học, chính thức trở thành một trong 7 cơ sở giáo dục đại học tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đại học đa ngành, đa lĩnh vực, đồng nhất và hội nhập với hệ thống các đại học tiên tiến trên thế giới.