Ngỡ ngàng đường cong ‘thiêu đốt’ của siêu mẫu 4 con

TPO - “Chân dài” kỳ cựu người Đức Heidi Klum “đốt mắt” các quý ông với những shoot hình giới thiệu bộ sưu tập nội y do chính cô thiết kế.
Ngỡ ngàng đường cong ‘thiêu đốt’ của siêu mẫu 4 con ảnh 1 Mỹ nhân tóc vàng vừa cho ra mắt chiến dịch quảng cáo thứ 6 dòng sản phẩm nội y của cô mang tên Heidi Klum Intimates.
Ngỡ ngàng đường cong ‘thiêu đốt’ của siêu mẫu 4 con ảnh 2 Bộ ảnh mang đậm cảm hứng hoa cỏ lãng mạn, do nhiếp ảnh gia người Ý Francesco Carrozzini bấm máy.
Ngỡ ngàng đường cong ‘thiêu đốt’ của siêu mẫu 4 con ảnh 3 Dù đã 44 tuổi nhưng nàng thơ nước Đức vẫn sở hữu vòng eo thon nhỏ, dáng vóc săn chắc đáng ngưỡng mộ.
Ngỡ ngàng đường cong ‘thiêu đốt’ của siêu mẫu 4 con ảnh 4 Thật không thể tin đây là dáng vóc của người phụ nữ đã sinh tới 4 đứa con.
Ngỡ ngàng đường cong ‘thiêu đốt’ của siêu mẫu 4 con ảnh 5 Vẻ đẹp trẻ trung gợi cảm của Heidi luôn khiến các quý ông mê đắm.
Ngỡ ngàng đường cong ‘thiêu đốt’ của siêu mẫu 4 con ảnh 6 Những mẫu thiết kế này sẽ sớm được đưa ra thị trường, với giá từ 25-170 đô la.
Ngỡ ngàng đường cong ‘thiêu đốt’ của siêu mẫu 4 con ảnh 7
Ngỡ ngàng đường cong ‘thiêu đốt’ của siêu mẫu 4 con ảnh 8 Nàng mẫu giới thiệu BST nội y do chính mình thiết kế tại khách sạn Bel-Air ở Los Angeles cùng với những "chân dài" xinh đẹp.
Ngỡ ngàng đường cong ‘thiêu đốt’ của siêu mẫu 4 con ảnh 9 Ngoài làm người mẫu, Heidi Klum còn tham gia viết sách, thiết kế thời trang, kinh doanh và từng làm giám khảo chương trình America's Got Talent.
MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm