Ngỡ ngàng đường cong ‘thiêu đốt’ của siêu mẫu 4 con

TPO - “Chân dài” kỳ cựu người Đức Heidi Klum “đốt mắt” các quý ông với những shoot hình giới thiệu bộ sưu tập nội y do chính cô thiết kế.
Ngỡ ngàng đường cong ‘thiêu đốt’ của siêu mẫu 4 con ảnh 1 Mỹ nhân tóc vàng vừa cho ra mắt chiến dịch quảng cáo thứ 6 dòng sản phẩm nội y của cô mang tên Heidi Klum Intimates.
Ngỡ ngàng đường cong ‘thiêu đốt’ của siêu mẫu 4 con ảnh 2 Bộ ảnh mang đậm cảm hứng hoa cỏ lãng mạn, do nhiếp ảnh gia người Ý Francesco Carrozzini bấm máy.
Ngỡ ngàng đường cong ‘thiêu đốt’ của siêu mẫu 4 con ảnh 3 Dù đã 44 tuổi nhưng nàng thơ nước Đức vẫn sở hữu vòng eo thon nhỏ, dáng vóc săn chắc đáng ngưỡng mộ.
Ngỡ ngàng đường cong ‘thiêu đốt’ của siêu mẫu 4 con ảnh 4 Thật không thể tin đây là dáng vóc của người phụ nữ đã sinh tới 4 đứa con.
Ngỡ ngàng đường cong ‘thiêu đốt’ của siêu mẫu 4 con ảnh 5 Vẻ đẹp trẻ trung gợi cảm của Heidi luôn khiến các quý ông mê đắm.
Ngỡ ngàng đường cong ‘thiêu đốt’ của siêu mẫu 4 con ảnh 6 Những mẫu thiết kế này sẽ sớm được đưa ra thị trường, với giá từ 25-170 đô la.
Ngỡ ngàng đường cong ‘thiêu đốt’ của siêu mẫu 4 con ảnh 7
Ngỡ ngàng đường cong ‘thiêu đốt’ của siêu mẫu 4 con ảnh 8 Nàng mẫu giới thiệu BST nội y do chính mình thiết kế tại khách sạn Bel-Air ở Los Angeles cùng với những "chân dài" xinh đẹp.
Ngỡ ngàng đường cong ‘thiêu đốt’ của siêu mẫu 4 con ảnh 9 Ngoài làm người mẫu, Heidi Klum còn tham gia viết sách, thiết kế thời trang, kinh doanh và từng làm giám khảo chương trình America's Got Talent.
MỚI - NÓNG
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
TPO - Đôi vợ chồng đi trên xe ô tô 5 chỗ hiệu Toyota vượt lên trước rồi chặn đầu một ô tô khác giữa đường. Sau khi bước xuống, tài xế lấy trong cốp xe chiếc rựa rồi hùng hổ chửi bới, dọa chém tài xế chiếc xe bị chặn. Một người nữ đi cùng trên chiếc xe 5 chỗ thay vì can ngăn lại “thêm dầu vào lửa”.