Nghĩ vợ không chung thủy, gã chồng gây án mạng trong cơn say

Khu trọ nghèo xảy ra án mạng
Khu trọ nghèo xảy ra án mạng
Trong bữa nhậu với hàng xóm ở quận Bình Thạnh (TP HCM), Lớn cho rằng bà vợ không chung thủy nên cãi vã, đâm chết nạn nhân.

Ngày 17/2, Công an quận Bình Thạnh (TP HCM) tạm giữ hình sự Tô Út Lớn (49 tuổi) về hành vi Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Theo điều tra, tối hai hôm trước vợ chồng Lớn nhậu cùng vài người trong khu trọ hẻm 19 đường Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh. Khi ngà ngà say, ông ta quay sang gây sự với vợ vì cho rằng bà không chung thủy.

Cãi vã một lúc thì bà vợ bỏ ra ngoài. Lớn tức giận cầm dao đuổi theo đâm trúng ngực bà. Nạn nhân chạy được một đoạn thì gục ngã, tử vong.

Vợ chồng Lớn quê Cà Mau, có 4 con. Kinh tế khó khăn nên họ dắt díu nhau lên Sài Gòn làm phụ hồ.

Những người ở xóm trọ nghèo nói rằng, Lớn thường hay nhậu nhẹt và có máu ghen. Ông ta nhiều lần cho rằng vợ không chung thủy nên đôi bên thường xảy ra cãi vã, đòi chia tay.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Dân khắc khoải chờ thương lái, doanh nghiệp
Dân khắc khoải chờ thương lái, doanh nghiệp
TP - Với trên 70 ngàn héc ta chuyên canh về các loại cây ăn trái, tỉnh Đồng Nai được xem là thủ phủ trái cây, cung cấp cho thị trường trong nước, chế biến và xuất khẩu. Tình trạng dịch COVID-19 kéo dài suốt nhiều tháng qua cùng với đó là giãn cách xã hội đã khiến nông sản ùn ứ, tràn ngập tại vườn. Tại Đắk Lắk, dân cho bò ăn bơ vì không thể tiêu thụ.

Có thể bạn quan tâm