Gã em rể giở trò dâm ô sau khi sát hại chị vợ

Đối tượng Trần Tiên Hoàng
Đối tượng Trần Tiên Hoàng
Sau khi vợ chạy thoát, Trần Tiên Hoàng quay lại phòng khách, giở trò đồi bại với chị vợ dù nạn nhân trước đó đã bị hắn đâm nhiều nhát, nằm bất động dưới nền nhà...

Ngày 20/1, Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng cho biết đã khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Tiên Hoàng (31 tuổi, quê quán xã Thái Thông, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà, tạm trú tại quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) về hành vi giết người.

Theo Cơ quan điều tra, Hoàng làm nghề mổ heo, còn vợ là chị T.T.L.M bán thịt heo ở chợ. Giữa hai vợ chồng này nhiều lần xảy ra mâu thuẫn chỉ vì mỗi khi rảnh rỗi, chị M hay sang nhà của chị gái là T.T.M.D ở gần đó chơi.

Khoảng 15h15 ngày 11/1, sau khi nhậu say về nhà không thấy vợ, Hoàng mang theo một con dao nhọn sang nhà chị D để tìm M. Lúc này, chị D và M đang nằm dưới nền phòng khách, trong nhà còn có cháu My (16 tuổi) là con chị D và cô giáo dạy kèm tại nhà là chị A.

Hoàng khai nhận ban đầu định giết vợ là chị M, nhưng nghĩ rằng M hay qua đây chơi là do chị D “chứa chấp” nên đối tượng dự định giết luôn chị D trước khi giết luôn vợ cho hả giận. Đối tượng đã dùng dao đâm chị D, trong đó có một nhát trúng vào mạn sườn. Lúc này, chị D dùng khuỷa tay kẹp chặt dao nên Hoàng không rút ra được. Nhờ đó, vợ Hoàng là chị M mới chạy thoát ra ngoài, còn cháu My và cô giáo chạy vào một phòng ngủ khoá của lại.

Đuổi theo vợ không kịp, Hoàng quay lại phòng khách thì thấy chị D nằm bất động dưới nền nhà và có thể đã tắt thở. Thế nhưng, đối tượng tiếp tục có hành vi thú tính khi cởi áo quần chị D để thực hiện hành vi giao cấu rồi rút dao đâm thêm một nhát vào bụng chị D.

Sau khi thực hiện hành vi bỉ ổi, Hoàng dùng dao cắt ngang cổ mình với mục đích tự sát. Lúc này, con gái chị D cùng cô giáo mở cửa phòng chạy ra ngoài truy hô. Khi mọi người đến thì chị thấy chị D đã chết, còn hung thủ Trần Tiên Hoàng thì bất tỉnh.

Đối tượng được đưa vào bệnh viện trong tình trạng bị đứt khí quản và 2 thanh quản. Được cấp cứu kịp thời, Hoàng đã qua cơ nguy kịch và đến ngày 20/1 đã có thể khai báo, phục vụ công tác điều tra.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy chị D đã bị Hoàng giao cấu sau khi tử vong. Hiện đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.