Đột nhập nhà hàng xóm hiếp dâm con gái 10 tuổi của gia chủ

Phúc tỏ ra bình tĩnh khi trả lời các câu hỏi của HĐXX
Phúc tỏ ra bình tĩnh khi trả lời các câu hỏi của HĐXX
Thanh niên 23 tuổi đột nhập nhà hàng xóm trộm cắp tài sản nhưng thấy con gái gia chủ ở một mình nên quay sang hiếp dâm.

Sáng 18/1, TAND tỉnh Đắk Lắk mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Nguyễn Văn Phúc (23 tuổi, ngụ xã Quảng Tiến, huyện Cư M’gar) 12 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em. HĐXX cũng yêu cầu Phúc bồi thương cho gia đình nạn nhân 12 triệu đồng tiền tổn thất tinh thần.

Theo cáo trạng, khoảng 14h ngày 23/6/2016, Phúc đột nhập vào nhà của chị Nguyễn Thị Thanh (43 tuổi, ngụ cùng thôn) với mục đích trộm cắp tài sản. Tuy nhiên, khi nam thanh niên vào nhà phát hiện cháu Phan Thị Trúc (10 tuổi, con gái chị Thanh) đang ngủ trên giường một mình nên nảy sinh ý định quan hệ tình dục.

"Yêu râu xanh" lên giường dùng tay bịt miệng, khống chế nạn nhân để thực hiện hành vi đồi bại nhưng cháu Trúc vùng ra được và la lớn.

Sợ mọi người phát hiện, Phúc thả Trúc rồi bỏ chạy. Nạn nhân đã kể lại sự việc cho gia đình và làm đơn trình báo cơ quan chức năng. Ngày 5/8/2016, Phúc bị bắt giữ và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

* Tên nạn nhân được thay đổi

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Phạm Tuyển vui mừng bưng khay cá giao cho các đầu mối
'Vua' cá và chuyến biển kỷ lục 250 tấn
TP - Chỉ sau 20 ngày ra khơi, tàu cá của ngư dân Phạm Tuyển ở xã Bảo Ninh, thành phố Ðồng Hới (Quảng Bình) đã đánh bắt được 250 tấn cá nục, mang về 2,5 tỷ đồng. Ðây được xem là chuyến đi kỷ lục của Phạm Tuyển, người được mệnh danh là “vua cá” ở làng Mỹ Cảnh.