Nghe vợ trẻ giải thích lý do nũng nịu cùng sếp vào khách sạn mà chồng nghẹn đắng lòng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Anh cứ coi việc phạm lỗi của vợ là do cô ấy còn trẻ, suy nghĩ nông cạn, nóng vội trong việc lên lương, thăng tiến mà sa ngã. 

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô vợ trẻ xinh đẹp và lời giải thích 'chẳng giống ai' về lý do vào khách sạn cùng... sếp, anh đã bước qua tuổi tam thập nhị lập, chẳng còn trẻ dại gì nữa mà tôi phải mở đường dẫn lối cho anh giải quyết chuyện riêng tư tế nhị của vợ, chồng anh. Tuy vậy vì thông cảm với nỗi đau của anh, vì tiếc cho mối tình đẹp đã vượt qua khoảng cách cả địa lí lẫn thời gian để chờ đợi, thủy chung của anh và cô vợ trẻ nên tôi có đôi lời chia sẻ cùng anh.

        Nếu anh còn yêu thương vợ, còn muốn duy trì hạnh phúc hôn nhân với cô ấy thì tốt nhất anh nên thu xếp thời điểm thích hợp, càng sớm càng có cơ hội để níu kéo cô ấy trở về. Anh cứ coi việc phạm lỗi của vợ là do cô ấy còn trẻ, suy nghĩ nông cạn, nóng vội trong việc lên lương, thăng tiến mà sa ngã. Anh nhẹ nhàng khuyên nhủ, phân tích phải trái cho vợ hiểu đồng thời bày tỏ tình cảm của mình để vợ biết rằng cô ấy không thể thiếu trong cuộc sống của anh được. Tin rằng với lòng độ lượng, vị tha của anh vợ anh sẽ biết phải làm gì để xứng đáng với sự bao dung nhân ái của anh.

        Còn không may vợ anh đã chọn con đường dùng vốn tự có của mình để leo lên bậc thang danh vọng, bất chấp đạo lí làm người, bất chấp tình nghĩa vợ, chồng thì với cương vị của anh tin rằng anh sẽ có quyết định sáng suốt, hợp tình, hợp lí để ổn định cuộc sống của mình.

        Dù sao thì tôi cũng mong sự việc có cái kết an lành để vợ, chồng anh mãi bên nhau hạnh phúc. Chúc anh may mắn.

MỚI - NÓNG
Các thủy thủ làm việc trên sàn đáp của tàu sân bay USS Theodore Roosevelt (CVN-71) vào ngày 13 tháng 4 năm 2021. Ảnh Hải quân Mỹ
Tàu sân bay Mỹ lại vào Biển Đông
TPO - Theo một thông báo từ Hải quân Mỹ, cụm tàu tác chiến sân bay Theodore Roosevelt đã có mặt ở Guam hôm thứ Sáu tuần trước và nay đã trở lại Biển Đông, trong bối cảnh căng thẳng với Trung Quốc gia tăng.

Có thể bạn quan tâm

Tiêm vắc-xin phòng COVID-19 tại Hà Nội. Ảnh: Như Ý

Tiêm vắc-xin phòng COVID-19: Tuyến dưới xử lý được biến chứng

TP - Trước thông tin trên thế giới có một số trường hợp sau tiêm vắc-xin phòng COVID-19 xuất hiện tình trạng đông máu khiến không ít người băn khoăn, PGS.TS Ðào Xuân Cơ, Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, khẳng định, tuyến dưới có thể xử lý được biến chứng này nhờ hệ thống Telehealth (khám chữa bệnh từ xa).