Chồng thường xuyên làm việc xa nhà và 'thú vui chết người' của vợ trẻ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO -  Anh cứ nghĩ vợ anh vấp ngã do hoàn cảnh đẩy đưa, khi anh phải công tác xa nhà, vợ anh còn trẻ lại có đam mê khiêu vũ, có điều kiện tiếp xúc với không ít những sinh hoạt giải trí cám dỗ, nên khó cưỡng để rộng lòng tha thứ cho cô ấy. 

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chiếc điện thoại bị bỏ quên của vợ và sự thật không người chồng nào muốn nhận, đối với anh điều quan trọng để níu giữ hạnh phúc gia đình là còn tình yêu với vợ. Vậy thì còn gì phải ngăn cản để anh không thể bày tỏ tấm lòng mình cho cô ấy thấu hiểu khi anh khẳng định rằng mình vẫn yêu thương vợ như thuở ban đầu? Hãy mạnh dạn nói điều đó cho vợ biết càng sớm càng tốt, đừng chần chừ rồi bỏ lỡ cơ hội hàn gắn hôn nhân là đáng tiếc đấy anh nhé.

 Anh cứ nghĩ vợ anh vấp ngã do hoàn cảnh đẩy đưa, khi anh phải công tác xa nhà, vợ anh còn trẻ lại có đam mê khiêu vũ, có điều kiện tiếp xúc với không ít những sinh hoạt giải trí cám dỗ, nên khó cưỡng để rộng lòng tha thứ cho cô ấy. Chuyện gì cũng điều có nguyên nhân của nó, nếu đã hiểu được nguồn gốc của sự việc thì để giải quyết theo tôi không phải là khó.

Trong thời điểm nhạy cảm này nếu anh thấy cần thiết thì nên bàn với vợ nghỉ phép để cùng nhau về quê, hay đi du lịch đâu đó nhằm hâm nóng tình yêu và tránh cho vợ khỏi phải ngựa quen đường cũ tìm đến nhân tình của mình và nhận ra tình cảm chân thành của chồng vợ anh sẽ hối hận để quay về đúng vị trí của cô ấy trong tổ ấm của vợ, chồng anh. 

Mong mọi sự tốt lành sẽ đến với anh trong một ngày không xa. Chúc anh may mắn.

MỚI - NÓNG
Chuyện về những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31
Chuyện về những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31
Tạm gác một bên những niềm vui nho nhỏ bên bữa cơm gia đình, không thể trực tiếp theo dõi những trận thi đấu mà mình yêu thích, phải làm việc với công suất tối đa, … để đảm bảo hạ tầng viễn thông – CNTT của Đại hội được an toàn, xuyên suốt, đó là câu chuyện của những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

TP - Trong 2 ngày 20-21/5, tại Thanh Hóa, diễn ra Hội nghị da liễu toàn quốc quy tụ khoảng 1.000 chuyên gia, bác sĩ nhằm tăng cường kiến thức, bổ sung thông tin, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị bệnh da, bệnh lây truyền qua đường tình dục, thẩm mĩ trong da liễu. Tại đây, Bệnh viện Da liễu Trung ương tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng trẻ 'thả mồi' khiến gái phục vụ chòi câu ôm bầu rồi tìm đến tận nhà đòi 'quyền lợi'

TPO - Tối thứ 7 tuần rồi có một cô gái trẻ, thời trang, son phấn bắt mắt đến nhà khóc lóc ầm ĩ rằng cô là nhân viên phục vụ ở chòi câu, bấy lâu nay chồng tôi mồi chài quyến rũ, hứa hẹn cho cô danh phận nên cô cả tin đã trao gửi cho chồng tôi, để giờ cái thai trong bụng đã gần 3 tháng.
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

TPO - Mặc dù chiến dịch tiêm phòng hiện nay đã phát triển mạnh, Chương trình Tiêm chủng mở rộng về tới tận các thôn bản xa xôi nhưng không ít phụ huynh, ngay giữa thành phố lớn vẫn có những quan niệm sai lầm về tiêm chủng.