Chồng thường xuyên làm việc xa nhà và 'thú vui chết người' của vợ trẻ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO -  Anh cứ nghĩ vợ anh vấp ngã do hoàn cảnh đẩy đưa, khi anh phải công tác xa nhà, vợ anh còn trẻ lại có đam mê khiêu vũ, có điều kiện tiếp xúc với không ít những sinh hoạt giải trí cám dỗ, nên khó cưỡng để rộng lòng tha thứ cho cô ấy. 

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chiếc điện thoại bị bỏ quên của vợ và sự thật không người chồng nào muốn nhận, đối với anh điều quan trọng để níu giữ hạnh phúc gia đình là còn tình yêu với vợ. Vậy thì còn gì phải ngăn cản để anh không thể bày tỏ tấm lòng mình cho cô ấy thấu hiểu khi anh khẳng định rằng mình vẫn yêu thương vợ như thuở ban đầu? Hãy mạnh dạn nói điều đó cho vợ biết càng sớm càng tốt, đừng chần chừ rồi bỏ lỡ cơ hội hàn gắn hôn nhân là đáng tiếc đấy anh nhé.

 Anh cứ nghĩ vợ anh vấp ngã do hoàn cảnh đẩy đưa, khi anh phải công tác xa nhà, vợ anh còn trẻ lại có đam mê khiêu vũ, có điều kiện tiếp xúc với không ít những sinh hoạt giải trí cám dỗ, nên khó cưỡng để rộng lòng tha thứ cho cô ấy. Chuyện gì cũng điều có nguyên nhân của nó, nếu đã hiểu được nguồn gốc của sự việc thì để giải quyết theo tôi không phải là khó.

Trong thời điểm nhạy cảm này nếu anh thấy cần thiết thì nên bàn với vợ nghỉ phép để cùng nhau về quê, hay đi du lịch đâu đó nhằm hâm nóng tình yêu và tránh cho vợ khỏi phải ngựa quen đường cũ tìm đến nhân tình của mình và nhận ra tình cảm chân thành của chồng vợ anh sẽ hối hận để quay về đúng vị trí của cô ấy trong tổ ấm của vợ, chồng anh. 

Mong mọi sự tốt lành sẽ đến với anh trong một ngày không xa. Chúc anh may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vụ bệnh nhân ‘bay lắc’ tại BV Tâm thần T.Ư I: Đình chỉ công tác giám đốc thêm 15 ngày

Vụ bệnh nhân ‘bay lắc’ tại BV Tâm thần T.Ư I: Đình chỉ công tác giám đốc thêm 15 ngày

TPO - Chiều 16/4, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn và đại diện các Vụ Pháp chế, Tổ chức cán bộ... đã họp kiểm điểm trách nhiệm lãnh đạo Bệnh viện (BV) Tâm thần T.Ư I sau vụ bệnh nhân có tiền sử bệnh tâm thần "bay lắc", cầm đầu đường dây mua bán, sử dụng ma túy ngay trong bệnh viện này.
Bộ Y tế thông tin việc thu hồi vắc xin ngừa COVID-19 nếu không tiêm hết trước ngày 5/5

Bộ Y tế thông tin việc thu hồi vắc xin ngừa COVID-19 nếu không tiêm hết trước ngày 5/5

TPO - Tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc sáng 16/4 về tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19 và tiêm chủng vắc xin COVID-19 với ngành y tế của 63 tỉnh, thành phố Bộ Y tế yêu cầu các tỉnh/TP hoàn thành tiêm chủng vắc xin COVID-19 của COVAX trước ngày 5/5. Địa phương nào không tổ chức tiêm hết, Bộ Y tế sẽ thu hồi lại vắc xin.
Tỷ lệ trẻ em ở thành thị bị béo phì đang tăng nhanh

Tỷ lệ thừa cân, béo phì tăng mạnh

TP - Kết quả tổng điều tra dinh dưỡng được công bố ngày 15/4 cho thấy, Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng đang phải đối mặt gánh nặng gấp ba về dinh dưỡng, gồm suy dinh dưỡng thấp còi, thừa cân, béo phì và thiếu vi chất.