'Vết trượt' trị giá hàng tỷ đồng của thiếu gia trẻ vì đắm đuối yêu 'gái lạ'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bác cũng như mọi người sẵn sàng thông cảm và chia sẻ cùng cháu câu chuyện không hay này, chỉ cần cháu bình tĩnh, nghị lực, nghiêm túc xem lại mình, rút ra bài học răn mình để không bao giờ dẫm chân vào vết trượt một lần nữa.

Cháu không nên giữ mãi nỗi buồn trong lòng, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Thiếu gia con chủ cửa hàng phụ tùng ô tô và bài học 'đau như cắt' vì yêu 'gái lạ'. Bởi chuyện gì đã qua hãy để nó qua như thời gian phải trôi, như dòng nước phải chảy, bởi vạn vật trên đời không bất biến thì việc sai lầm của tuổi trẻ cũng chỉ là khoảnh khắc rất nhỏ trong cuộc đời còn rất dài ở phía trước của cháu mà thôi.

Bác cũng như mọi người sẵn sàng thông cảm và chia sẻ cùng cháu câu chuyện không hay này, chỉ cần cháu bình tĩnh, nghị lực, nghiêm túc xem lại mình, rút ra bài học răn mình để không bao giờ dẫm chân vào vết trượt một lần nữa.

Sau khi được bố, mẹ được người thân tha thứ, nếu còn nguyện vọng theo nghề hướng dẫn viên du lịch để được đi đây, đi đó, để được mong kiến thức của mình phục vụ cho cộng đồng, thì cháu nên thu xếp thời gian ôn tập bài vở rồi thi vào trường để được đào tạo bài bản cháu nhé.

Còn nếu cháu không hứng thú với việc học thì cháu cứ lựa chọn ngành nghề theo ý thích của cháu, miễn sao đó là công việc cho thu nhập bằng sức khỏe, bằng trí tuệ, bằng lòng đam mê cống hiến của bản thân cháu để tự nuôi thân và làm yên lòng bố, mẹ, người thân cháu nhé.

 Bác mong sớm nhận được tin vui từ cháu, chúc cháu khỏe, đạt được mọi ước mơ của mình trong tương lai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam tiếp tục tiêm vắc-xin phòng COVID-19 đúng kế hoạch. Ảnh: Như Ý

Nguy cơ dịch COVID-19 xâm nhập qua biên giới rất lớn

TP - “Nguy cơ xuất hiện dịch COVID-19 tại Việt Nam rất lớn trong bối cảnh dịch bùng phát mạnh tại các nước láng giềng và trên thế giới. Trong khi đó, nước ta vẫn thường xuyên tổ chức các chuyến bay giải cứu nên việc kiểm soát dịch trong thời gian tới rất khó khăn”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cảnh báo ngày 16/4.
Vấn đề then chốt trong kiểm soát dịch COVID-19

Vấn đề then chốt trong kiểm soát dịch COVID-19

TPO - Sáng 17/4 Bộ Y tế cho biết có thêm 1 ca mắc mới COVID-19 (BN2773) được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bắc Ninh. Nhiều nước trên thế giới quay trở lại phong tỏa, cách ly, giãn cách xã hội. Trước thách thức lớn này, việc kiểm soát tình hình dịch COVID-19 trong năm 2021 hết sức khó khăn với tất cả các nước.