'Vết trượt' trị giá hàng tỷ đồng của thiếu gia trẻ vì đắm đuối yêu 'gái lạ'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bác cũng như mọi người sẵn sàng thông cảm và chia sẻ cùng cháu câu chuyện không hay này, chỉ cần cháu bình tĩnh, nghị lực, nghiêm túc xem lại mình, rút ra bài học răn mình để không bao giờ dẫm chân vào vết trượt một lần nữa.

Cháu không nên giữ mãi nỗi buồn trong lòng, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Thiếu gia con chủ cửa hàng phụ tùng ô tô và bài học 'đau như cắt' vì yêu 'gái lạ'. Bởi chuyện gì đã qua hãy để nó qua như thời gian phải trôi, như dòng nước phải chảy, bởi vạn vật trên đời không bất biến thì việc sai lầm của tuổi trẻ cũng chỉ là khoảnh khắc rất nhỏ trong cuộc đời còn rất dài ở phía trước của cháu mà thôi.

Bác cũng như mọi người sẵn sàng thông cảm và chia sẻ cùng cháu câu chuyện không hay này, chỉ cần cháu bình tĩnh, nghị lực, nghiêm túc xem lại mình, rút ra bài học răn mình để không bao giờ dẫm chân vào vết trượt một lần nữa.

Sau khi được bố, mẹ được người thân tha thứ, nếu còn nguyện vọng theo nghề hướng dẫn viên du lịch để được đi đây, đi đó, để được mong kiến thức của mình phục vụ cho cộng đồng, thì cháu nên thu xếp thời gian ôn tập bài vở rồi thi vào trường để được đào tạo bài bản cháu nhé.

Còn nếu cháu không hứng thú với việc học thì cháu cứ lựa chọn ngành nghề theo ý thích của cháu, miễn sao đó là công việc cho thu nhập bằng sức khỏe, bằng trí tuệ, bằng lòng đam mê cống hiến của bản thân cháu để tự nuôi thân và làm yên lòng bố, mẹ, người thân cháu nhé.

 Bác mong sớm nhận được tin vui từ cháu, chúc cháu khỏe, đạt được mọi ước mơ của mình trong tương lai.

MỚI - NÓNG