Có 78 kết quả :

Khán giả trẻ cùng 'Hoàng tử tình ca' Hoàng Dũng 'đốt cháy' Ngày Thẻ Việt Nam - Sóng Festival 2023

Khán giả trẻ cùng 'Hoàng tử tình ca' Hoàng Dũng 'đốt cháy' Ngày Thẻ Việt Nam - Sóng Festival 2023

TPO - Nam ca sĩ Hoàng Dũng đã dành tặng khán giả trẻ của Ngày Thẻ Việt Nam - Sóng Festival 2023 liền bốn ca khúc "hit" là 'Đôi lời tình ca', 'Đôi mươi', 'Nàng thơ' và 'Yếu đuối'. Không chỉ nhiệt tình cổ vũ, khán giả trẻ chật kín dưới sân khấu đã hoà theo giai điệu 'Nàng thơ', 'Đôi mươi' của 'Hoàng tử tình ca' Hoàng Dũng.
Nữ sinh Sư phạm so giọng xẩm Hà Nội cùng ca sĩ Hà MyO

Nữ sinh Sư phạm so giọng xẩm Hà Nội cùng ca sĩ Hà MyO

TPO - Trong sự kiện Ngày Thẻ Việt Nam - Sóng Festival 2023, đông đảo sinh viên đã hòa mình vào không gian âm nhạc dân gian, hát xẩm được thể hiện với phong cách trẻ trung, hiện đại của ca sĩ Hà MyO - 'Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu' năm 2022. Đặc biệt, có một số bạn đã trải nghiệm, so giọng xẩm cùng nữ ca sĩ này.
Bứt phá giới hạn check-in, quét mã QR nhận quà cùng 'Sóng Festival'

Bứt phá giới hạn check-in, quét mã QR nhận quà cùng 'Sóng Festival'

TPO - Chiều 6/10, 'Sóng Festival' – Ngày Thẻ Việt Nam 2023 chính thức diễn ra với sự tham gia của 25 ngân hàng thương mại, tổ chức tài chính, tổ chức thẻ quốc tế và hơn 100 gian hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ trong nhiều ngành nghề. Tại các gian hàng không chỉ diễn ra các hoạt động trải nghiệm công nghệ mà còn có những điểm check-in, quét mã và tổ chức trò chơi nhận quà.
Hàng ngàn quà khủng sẽ được các ngân hàng và tổ chức tín dụng mang đến Sóng Festival 2023

Ngân hàng mang ngàn quà khủng

TP - Trong khuôn khổ Ngày Thẻ Việt Nam 2023, cuối tuần này (6-8/10) diễn ra sự kiện Sóng Festival. Theo đó, các bạn trẻ tham dự sẽ được trải nghiệm những công nghệ thanh toán mới nhất từ các ngân hàng và có cơ hội nhận được hàng nghìn món quà xinh xắn có giá trị.
Ông Phạm Tiến Dũng - Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phát biểu tại Hội thảo

'Ngày thẻ Việt Nam' đóng góp không nhỏ trong xu hướng thanh toán mới

TP - Phát biểu chỉ đạo tại Hội thảo Thúc đẩy hoạt động thẻ và xu hướng thanh toán tương lai, ông Phạm Tiến Dũng - Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) thay mặt ban lãnh đạo NHNN cảm ơn báo Tiền Phong đã đồng hành với NHNN suốt thời gian qua để truyền thông kiến thức, kinh nghiệm nhằm thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt và chuyển đổi số của ngành ngân hàng.
Ông Nguyễn Quang Minh, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) Ảnh: Trọng Tài

Phương thức thanh toán ngày càng thân thiện

TP - Theo Chi hội Thẻ, Hiệp hội Ngân hàng, cả nước có hơn 140 triệu thẻ đang lưu hành, trong đó hơn 103 triệu thẻ nội địa và 36,7 triệu thẻ quốc tế với hơn 40 ngân hàng và 4 công ty tài chính tham gia phát hành thẻ. Trong năm 2022 mở mới trên 33 triệu thẻ chiếm trên 25%. Điều đó chứng tỏ sức sống của thị trường thẻ.
Ngày mai Hội thảo 'Thúc đẩy hoạt động thẻ và xu hướng thanh toán tương lai'

Ngày mai Hội thảo 'Thúc đẩy hoạt động thẻ và xu hướng thanh toán tương lai'

TPO - 8h30 sáng mai (26/9), tại khách sạn Melia Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo "Thúc đẩy hoạt động thẻ và xu hướng thanh toán tương lai". Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Ngày Thẻ Việt Nam 2023. Dưới sự chỉ đạo nội dung của Ngân hàng Nhà nước, được Báo Tiền Phong và Công ty Cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS) phối hợp tổ chức.
TVC Ngày thẻ Việt Nam 2023 cực chất với Đại sứ hình ảnh Khánh Vy

TVC Ngày thẻ Việt Nam 2023 cực chất với Đại sứ hình ảnh Khánh Vy

TPO - Với những người trải nghiệm mục tiêu là các gia đình trẻ, đặc biệt là gen Z, chính vì thế các sản phẩm, hoạt động truyền thông trong khuôn khổ Ngày thẻ Việt Nam luôn được thiết kế với những hình thức gần gũi, trẻ trung, hấp dẫn với cách tiếp cận vấn đề trực diện. Ban tổ chức Ngày thẻ Việt Nam đầu tư sản xuất TVC hấp dẫn, lan toả thông điệp Bứt phá giới hạn.
Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà giao lưu cùng sinh viên tham gia Ngày Thẻ Việt Nam 2022

Ngày Thẻ Việt Nam 2023 trở lại

TP - Tiếp nối sự thành công của chương trình Ngày thẻ Việt Nam 2022, Báo Tiền Phong phối hợp với Cty cổ phần thanh toán quốc gia Việt Nam (Napas) chuẩn bị ra mắt chuỗi chương trình Ngày thẻ Việt Nam 2023.
Bùng nổ “Sóng”

Bùng nổ “Sóng”

TP - Sóng bắt đầu từ gió/Gió bắt đầu từ đâu/Em cũng không biết nữa/ Hết dịch ta gặp nhau/ Lời thơ “chế” của các bạn trẻ Gen Z không nghĩ lại có duyên đến thế với sự kiện Sóng Festival dành cho giới trẻ vừa diễn ra tại Hà Nội.
Hàng nghìn khán giả vây kín sân khấu trong phần trình diễn của ca sĩ Vũ Ảnh: HOÀNG MẠNH THẮNG

Ca sĩ Vũ 'làm mưa làm gió'

TP - Nghe tin ngân hàng CIMB mang Vũ tới sân vận động Bách khoa từ sớm, nên khung giờ biểu diễn chiều 17/4 thực sự bùng nổ. “Hoàng tử Indie” Vũ (Hoàng Thái Vũ) đốn tim giới trẻ bằng những bản tình ca nhẹ nhàng lại thêm tài giao lưu với khán giả cực duyên. Vừa ra sân khấu chào khán giả, Vũ hỏi ngay có ai vừa chia tay không, khán giả rào rào giơ tay hưởng ứng vui để nghe ca khúc đầu tiên.
Khán giả Hà Nội nồng nhiệt đón nhóm Chillies Ảnh: HOÀNG MẠNH THẮNG

Tiệc âm nhạc đáng nhớ

TP - Ngày Thẻ Việt Nam lần thứ 2 - Sóng Festival khép lại trong dư vị nồng nàn với âm nhạc của "Hoàng tử Indie" Hoàng Thái Vũ. Chuỗi sự kiện hai ngày 16-17/4 đong đầy cảm xúc với dàn nghệ sĩ, khách mời được yêu thích bậc nhất.