Ngày hội đồng hành cùng công nhân tại Cần Thơ

Ngày hội đồng hành cùng công nhân tại Cần Thơ
TPO - Ngày hội “Đồng hành cùng công nhân 247” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng Thành đoàn Cần Thơ và nhãn hàng Nước tăng lực cà phê 247 tổ chức đã diễn ra tối 12/5, tại khu công nghiệp Trà Nóc 1 (TP. Cần Thơ) với sự tham gia của 3.000 công nhân.

Chương trình gồm các hoạt động như Tìm kiếm tài năng công nhân, giao lưu ca nhạc với các ca sĩ và các trò chơi vận động…

Tại ngày hội, ban tổ chức đã trao tặng 20 phần quà gồm các nhu yếu phẩm, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng cho các thanh niên công nhân có nhiều đóng góp cho phong trào Đoàn và các thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, lao động giỏi.

MỚI - NÓNG
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
TPO - "Hôm qua (4/8 - PV), bộ có làm việc với một số doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, các doanh nghiệp này lý giải đợt tăng giá này là do việc mua nguyên liệu vẫn đang khó và lần mua trước giá vẫn đang đắt nên sản xuất chưa hết, chưa bù đắp được phần tồn đọng còn lại. Các doanh nghiệp cho biết, dự kiến giá thức ăn chăn nuôi sẽ còn tăng”, ông Nguyễn Văn Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi cho hay.

Có thể bạn quan tâm

Nữ chiến sĩ 'sao vuông' nơi tuyến đầu chống dịch

Nữ chiến sĩ 'sao vuông' nơi tuyến đầu chống dịch

TPO - Không ngại khó khăn, vất vả, nhiều nữ chiến sĩ dân quân ở Kiên Giang vẫn ngày đêm túc trực tại các chốt kiểm soát dịch với mong muốn sát cánh cùng đồng đội hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ an toàn tính mạng và sức khỏe cho người dân.