Có 21 kết quả :

Ngân hàng BIDV, báo Tiền Phong trao quà thương binh ở Nghệ An và Hà Nam

Ngân hàng BIDV, báo Tiền Phong trao quà thương binh ở Nghệ An và Hà Nam

TPO - Ngày 31/1, Ngân hàng BIDV chi nhánh Nghệ An phối hợp với báo Tiền Phong tổ chức thăm, trao quà tết cho các thương bệnh binh nặng tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh Nghệ An. Cùng ngày, đại diện BIDV cũng tổ chức thăm, tặng quà và chúc Tết thương bệnh binh, người có công tại 3 trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh, người có công trên địa bàn tỉnh Hà Nam.
Các bị cáo tại tòa

Đề nghị phạt tù 8 cựu cán bộ BIDV

TP - Theo kiểm sát viên, các cựu cán bộ lãnh đạo, cán bộ BIDV đã làm theo chỉ đạo của cố Chủ tịch Trần Bắc Hà để cho vay sai quy định khiến ngân hàng không thu được nợ. Vì vậy, cần phạt tù những người này và tiếp tục kê biên tài sản của ông Hà nhằm xử lý hậu quả.
Khu “siêu dự án” chăn nuôi bò bỏ hoang, trang trại trơ khung. Ảnh: Phan Hoài

Cận cảnh dự án nhếch nhác nuôi bò Bình Hà nghìn tỷ

TP - Dự kiến đầu tư với tổng số vốn 4.500 tỷ đồng và hứa hẹn nhiều đổi thay tích cực cho Hà Tĩnh nhưng bên trong “siêu dự án” chăn nuôi bò Bình Hà là khung cảnh hoang tàn, nhếch nhác. Đây là dự án được cho có trách nhiệm của ông Trần Bắc Hà (cựu Chủ tịch Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển - BIDV; bị khởi tố bắt giam ngày 29/11) khi BIDV cho vay tiền triển khai dự án.
Ngân hàng BIDV đồng hành HSSV nghèo

Ngân hàng BIDV đồng hành HSSV nghèo

TP – Ngày 22-2, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) thông qua Đoàn Thanh niên BIDV ký kết thỏa thuận (ảnh) phối hợp hoạt động công tác Đoàn với Ban trường học T.Ư Đoàn.