Ngân hàng BIDV, báo Tiền Phong trao quà tại TT điều dưỡng thương binh Nghệ An

Ngân hàng BIDV, báo Tiền Phong trao quà tại TT điều dưỡng thương binh Nghệ An
TPO - Ngày 25/1, Ngân hàng BIDV chi nhánh Nghệ An phối hợp báo Tiền Phong tổ chức trao quà cho các Thương bệnh binh nặng tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh Nghệ An. 
Ngân hàng BIDV, báo Tiền Phong trao quà tại TT điều dưỡng thương binh Nghệ An ảnh 1 Ông Nguyễn Thiếu Lâm – Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nghệ An cho biết: “Tập thể Trung tâm rất phấn khởi được đón đoàn công tác ngân hàng BIDV chi nhánh Nghệ An, báo Tiền Phong về thăm tặng quà các bác Thương bệnh binh. Trung tâm điều dưỡng Thương bệnh binh Nghệ An được thành lập năm 1974 với nhiệm vụ nuôi dưỡng các bác Thương bệnh binh nặng của các tỉnh trên địa bàn cả nước. Đến thời điểm này, Trung tâm chăm lo cho 67 bác của hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh. Trong đó, có 47 bác, ngoài bị thương tật nặng thì còn bị chất độc hóa học. Mặc dù chế độ chăm sóc, nuôi dưỡng được nâng lên cao nhưng các bác cũng yếu đi, nhất là các bác bị liệt toàn thân. Trung tâm luôn nhận được sự động viên của các tập thể, cá nhân hảo tâm, đặc biệt là các đơn vị mà báo Tiền Phong khâu nối về đây tặng quà. Mỗi lần như thế, các bác được tiếp thêm một nguồn sức mạnh để được sống vượt qua thương bệnh tật. Đại diện các bác, tôi xin cảm ơn Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong cùng tập thể quý báo, cảm ơn các nhà tài trợ, đặc biệt là Ngân hàng BIDV chi nhánh Nghệ An. Về phía Trung tâm, năm 2018, chúng tôi được đánh giá là 1 trong 4 đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của ngành, được UBND tỉnh Nghệ An tặng cờ thi đua.
Ngân hàng BIDV, báo Tiền Phong trao quà tại TT điều dưỡng thương binh Nghệ An ảnh 2 Ông Trần Minh Tính – Phó Giám đốc Ngân hàng BIDV chi nhánh Nghệ An chia sẻ: “Hàng năm, BIDV thường xuyên xây dựng công tác đền ơn, đáp nghĩa, giúp đỡ đồng bào gặp khó khăn. Năm nay được báo Tiền Phong khâu nối, chúng tôi về với Trung tâm và mong các bác ngày càng khỏe hơn, ở lại Trung tâm điều dưỡng tốt hơn. Đại diện BIDV chúc các bác năm mới nhiều niềm vui, sức khỏe.
Ngân hàng BIDV, báo Tiền Phong trao quà tại TT điều dưỡng thương binh Nghệ An ảnh 3 Ngân hàng BIDV chi nhánh Nghệ An, Báo Tiền Phong trao quà trị giá 30 triệu đồng cho các bác thương bệnh binh nặng tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nghệ An.
Ngân hàng BIDV, báo Tiền Phong trao quà tại TT điều dưỡng thương binh Nghệ An ảnh 4 Nhà báo Trần Quang Long – Trưởng đại diện báo Tiền Phong tại Nghệ An, Hà Tĩnh chia sẻ: “Lần này trở lại Trung tâm, được thấy các bác khỏe mạnh là một dấu hiệu rất vui. Rất nhiều lần, Tổng biên tập báo Tiền Phong, Lê Xuân Sơn giao cá nhân tôi cùng với ban đại diện kết nối nguồn lực đến thăm hỏi, chia sẻ các bác nhân dịp tết đến, xuân về và Ngân hàng BIDV chi nhánh Nghệ An cùng nhiều doanh nghiệp đã đồng hành cùng báo Tiền Phong.Mới đây, các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cũng đã về đây góp công sức phụng dưỡng, động viên các bác. Bên cạnh đó, báo Tiền Phong luôn lên tiếng bảo vệ quyền lợi của các bác. Đơn cử, năm 2018, qua bài viết của báo Tiền Phong, một trường hợp đã được Bộ trưởng Bộ Lao động thương binh xã hội chỉ đạo đảm bảo quyền lợi của bác ấy. Qua đây, tôi xin cảm ơn ngân hàng BIDV chi nhánh Nghệ An đã đồng hàng cùng với báo mang niềm vui sẻ chia tới các bác dịp tết Nguyên Đán.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đường cao tốc về Hà Nội bị ngăn đôi do VEC dựng rào tổ lại chức giao thông thu phí. Ảnh: X.H

Thông tin mới nhất vụ VEC 'phong tỏa' cao tốc về Hà Nội

TPO - “Phải điều chỉnh phương án thu phí trong bối cảnh Hà Nội ban hành Chỉ thị 16 trong đêm. Do vậy lực lượng vận hành đưa ra giải pháp bị động, không tránh khỏi những hạn chế, phiền hà cho lái xe” - đại diện Tổng Cty Đầu tư và phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) trả lời báo Tiền Phong liên quan đến sự việc dựng rào chắn"phong tỏa" cao tốc thời gian qua.
TPHCM: Đã tiêm gần 9 triệu mũi vắc xin ngừa COVID-19

TPHCM: Đã tiêm gần 9 triệu mũi vắc xin ngừa COVID-19

TPO - Với mục tiêu sớm bao phủ vắc xin đạt miễn dịch cộng đồng, TPHCM đang đẩy nhanh chiến dịch tiêm chủng cho người dân. Tính đến nay, toàn thành phố đã chích được gần 9 triệu mũi vắc xin, hiện chiến dịch tiêm chủng đang tập trung chích mũi thứ 2.