Né covid-19, đi đâu làm gì để lễ tình nhân lãng mạn mà vẫn an toàn?

TPO - Valentine năm nay rơi trúng mùa dịch covid-19, nhiều cặp đôi băn khoăn không biết nên làm gì cho người ấy thì đây là những gợi ý:
Né covid-19, đi đâu làm gì để lễ tình nhân lãng mạn mà vẫn an toàn? ảnh 1 Valentine năm nay rơi trúng mùa dịch covid-19 nhưng không khí lễ tình nhân không vì thế mà kém phần lãng mạn bởi tình yêu sẽ luôn đong đầy nếu trái tim đủ ấm áp và chân thành.
Né covid-19, đi đâu làm gì để lễ tình nhân lãng mạn mà vẫn an toàn? ảnh 2 Xem phim tại nhà chưa bao giờ là một ý tưởng nhàm chán. Năm nay, nếu sợ dịch covid-19, bạn có thể không đến rạp mà hãy cùng người ấy tận hưởng sự lãng mạn ở nhà với rượu vang, bỏng ngô và cùng xem list các bộ phim tình yêu kinh điển vẫn thường được nhắc đến mỗi mùa Valentine: Cuốn theo chiều gió, The Notebook, 50 First Dates, Titanic, La la land, Pretty Woman, 10 Things I Hate About You...
Né covid-19, đi đâu làm gì để lễ tình nhân lãng mạn mà vẫn an toàn? ảnh 3 Nếu đặt mà các nhà hàng đã kín chỗ, bạn hoàn toàn có thể trổ tài nấu ăn cùng người yêu hoặc chỉ đơn giản là mua bánh gato rồi cùng nhau thưởng thức dưới ánh nến lãng mạn.
Né covid-19, đi đâu làm gì để lễ tình nhân lãng mạn mà vẫn an toàn? ảnh 4 Trái ngược với không khí nhộn nhịp những năm trước, thị trường hoa tươi cho dịp 14/2 năm nay trầm lắng hơn nhiều so với mọi năm. Nỗi lo dịch bệnh có thể lây lan qua nguồn hoa nhập khẩu từ Trung Quốc, đã khiến sức mua mặt hàng này xuống thấp.
Nếu hoa hồng và socola đã trở nên nhàm chán, các chàng trai có thể gây bất ngờ cho cô ấy bằng bó hoa được làm từ khẩu trang và nước rửa tay khô sát khuẩn. Chắc hẳn các nàng sẽ bật cười vì mónquà độc đáo thú vị mà cũng rất thiết thực này! Đây là ý tưởng của một tiệm hoa ở Philippines giữa mùa dịch covid-19.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh niên tình nguyện Hà Nội tặng cơm cho lao động nghèo thời điểm Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội.

Siêu thị 0 đồng phục vụ sinh viên, người lao động

TPO - Từ ngày mai (1/8), “Siêu thị mini 0 đồng - Hà Nội trái tim hồng’’ đầu tiên tại Hà Nội sẽ tổ chức thí điểm tại UBND phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm để phục vụ cho gần 1.000 người lao động nghèo và sinh viên đang mắc kẹt tại các khu ký túc xá do dịch COVID-19.
Nam sinh trường Xây dựng đam mê nhiếp ảnh, muốn lan tỏa nụ cười của người khuyết tật

Nam sinh trường Xây dựng đam mê nhiếp ảnh, muốn lan tỏa nụ cười của người khuyết tật

TPO - Giữa những khó khăn, thách thức khi không thể sinh hoạt như một người bình thường, niềm vui của những người khuyết tật rất đáng trân trọng. Những bộ ảnh về “nụ cười của người khuyết tật” do Trần Văn Trà chụp đã có sức mạnh lan tỏa mang năng lượng tích cực đến mọi người.