"Nàng Dae Jang Geum" mở chuỗi nhà hàng cafe

"Nàng Dae Jang Geum" mở chuỗi nhà hàng cafe
TPO -  Nữ diễn viên Hàn Quốc Lee Young Ae - Người vào vai Nàng Dae Jang Geum trong bộ phim cùng tên - vừa có kế hoạch mở chuỗi nhà hàng cafe ở một số nước châu Á.
"Nàng Dae Jang Geum" mở chuỗi nhà hàng cafe ảnh 1

Lee Young Ae trong phim Nàng Dae Jang Geum. Ảnh: http://www.spcnet.tv.

Lee Young Ae, tháng tới tròn 37 tuổi, sẽ mở những cửa hàng cafe tại Trung Quốc, Nhật Bản và Thái Lan.

Một người bạn của Lee cho biết cô sẽ chính thức thông báo kế hoạch kinh doanh của mình sau khi đã sắp xếp xong các chi tiết công việc.

Cửa hàng cafe của Lee cũng sẽ phục vụ cả những món ăn Hàn Quốc với mục đích đem văn hóa ẩm thực Hàn Quốc đến với những người muốn tìm hiểu về đất nước và con người Hàn.

Trong phim Dae Jang Geum, Lee Young Ae đóng vai một đầu bếp hoàng cung, sau này trở thành một thầy thuốc nổi tiếng. Bộ phim đã tạo nên làn sóng những người yêu thích món ăn Hàn Quốc tại nhiều nước.

Tháng 10/2007, ngôi sao phim hành động Jackie Chan cũng đã khai trương chuỗi nhà hàng của mình, có tên Jackie Chan’s Cafe, tại Trung Quốc, Singapore và Malaysia.

Trang Thu
Theo crienglish

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.
Sau khi được công nhận di tích, Châu Hương Viên vẫn là phế tích.

Gấp rút ‘cứu nguy’ vườn thơ Châu Hương Viên xứ Huế

TPO - Liên quan di tích Châu Hương Viên (Huế) xuống cấp nghiêm trọng, chưa được tôn tạo, sửa chữa kịp thời, ngay sau khi Tiền Phong thông tin về tình trạng này, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế Phan Ngọc Thọ đã trực tiếp thị sát, có văn bản chỉ đạo các sở, ngành gấp rút “cứu nguy”.