Có 16 kết quả :

Tư vấn: ThS.BS. Nguyễn Thế Lương

Cụ ông 93 tuổi đi khám nam khoa

10 - 20 năm nữa, có lẽ nam khoa sẽ có chỗ đứng quan trọng trong các bệnh viện và các trường đại học. Lúc đó, có thể chuyện một cụ già chống gậy xin khám nam khoa sẽ là chuyện bình thường...
Vào phòng khám Trung Quốc chữa nam khoa, một giờ mất hơn 30 triệu đồng

Vào phòng khám Trung Quốc chữa nam khoa, một giờ mất hơn 30 triệu đồng

TPO - Nam bệnh nhân tên N. (22 tuổi, ngụ Q. Tân Phú) bị tiểu gắt. Tìm hiểu trên mạng, người này đến phòng khám đa khoa Thăng Long (575 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10) thăm khám. Nơi đây “phán” anh N. bị viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, nếu không điều trị sẽ bị ung thư. Sau 1 giờ chữa trị, bệnh nhân tốn hết 30 triệu đồng.
Ảnh minh hoạ: Internet

Xuất tinh khi đại tiện là bị làm sao?

Chồng tôi 55 tuổi. Dạo này, cứ mỗi lần đi đại tiện là phải rặn, kèm theo bị xuất tinh. Mọi biểu hiện của cơ thể đều bình thường: không đau bụng, không són tiểu, và đường tiểu không bất thường. Xin bác sĩ tư vấn giúp, chồng tôi đã bị làm sao? (Hoàng My, Ba Đình, Hà Nội).
Ảnh minh họa: Internet

Khó có con vì giúp vợ "lên đỉnh"

Không ít các ông chồng muốn chứng minh sức mạnh với vợ, muốn chiều vợ nên cố kiềm chế xuất tinh càng lâu càng tốt. Nhưng sau niềm vui ái ân đó, họ lại đau khổ tinh binh đã đi đường ngược nên họ khó có con.
Ảnh minh họa: Internet

30% nam giới mắc bệnh “khó nói”

TP - Tại Trung tâm Nam khoa (Bệnh viện Việt Đức), từ 2 năm trở lại đây, số lượng bệnh nhân mắc các bệnh “khó nói” của đàn ông tăng đáng kể, trong đó đáng chú ý là bệnh xuất tinh sớm. Một nghiên cứu mới đây cho thấy 30% nam giới bị căn bệnh này.
Gia tăng bệnh nhân mắc bệnh nam khoa

Gia tăng bệnh nhân mắc bệnh nam khoa

TP - Ngày 4/6, Trung tâm Nam học (Bệnh viện Việt Đức) và Cty Menarini Châu Á-Thái Bình Dương phối hợp với tổ chức họp báo công bố website www.chudongthanghoa.com - cổng thông tin dành cho đối tượng muốn tìm hiểu về căn bệnh nam khoa.
Trục trặc ‘ngân hàng giống’

Trục trặc ‘ngân hàng giống’

Khỏe mạnh, “máy móc” cân đối, sức lực sung mãn, nhưng nhiều cặp vợ chồng trẻ vẫn mỏi mắt trông chờ một đứa con. Những trục trặc về “ngân hàng giống” đôi khi đến từ những căn bệnh thường tình nhưng lại khó nói và khó phát hiện.