Mỹ Tâm và những nghi án tình cảm khiến fan sóng gió

Hơn 10 năm đi hát, nữ ca sĩ Việt đầu tiên được vinh danh tại giải thưởng World Music Awards 2014 từng vướng không ít tin đồn tình cảm dù cô sống khá khép kín.
Mỹ Tâm và những nghi án tình cảm khiến fan sóng gió ảnh 1

Mối quan hệ giữa quý ông nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng và “họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm bắt đầu từ thời điểm cả hai mới vào nghề. Nữ ca sĩ được Đàm Vĩnh Hưng quan tâm khá chu đáo, tỉ mỉ. Mr. Đàm cũng nhiều lần công khai thể hiện tình cảm với Mỹ Tâm thông qua những lần trả lời phỏng vấn hoặc khi biểu diễn chung. Vào năm 2006, nam ca sĩ thậm chí còn khẳng định chỉ kết hôn nếu cô dâu là Mỹ Tâm.


 

Mỹ Tâm và những nghi án tình cảm khiến fan sóng gió ảnh 2

Tuy nhiên nếu người anh họ Đàm nồng nhiệt bao nhiêu thì Mỹ Tâm luôn từ chối khéo léo bấy nhiêu, cô cũng chia sẻ luôn coi Đàm Vĩnh Hưng như một người anh thân thiết trong nghề. Đầu năm nay, họ tái ngộ sau một thời gian vắng bóng trên sân khấu, giọng ca Say tình tiếp tục tỏ tình với Mỹ Tâm khi song ca bài hát Một thuở yêu người.

  

Mỹ Tâm và những nghi án tình cảm khiến fan sóng gió ảnh 3

Cuối năm 2009, nhạc sĩ kiêm doanh nhân Hà Dũng – đại gia đỡ đầu cho nhiều chân dài tiết lộ trong bài phỏng vấn về mối quan hệ giữa ông và Mỹ Tâm. Theo bài báo, Hà Dũng nói rằng chính ông là người đã giúp đỡ vật chất và âm nhạc cho Mỹ Tâm trong giai đoạn mới lập nghiệp như: đưa đi Thượng Hải – Trung Quốc thi hát, dành phòng thu cho Mỹ Tâm làm việc,…

Mỹ Tâm và những nghi án tình cảm khiến fan sóng gió ảnh 4

Đáp lại tuyên bố của vị nhạc sĩ, qua báo chí Mỹ Tâm phủ nhận gay gắt. “Những lời tâm sự này của Tâm không ngoài mục đích mong muốn một môi trường nghệ thuật không bị vẫn đục bởi những con người chưa bao giờ biết sống vì nghệ thuật…” – Mỹ Tâm nói. Trước khi vụ việc khép lại, hai bên sau đó có lời qua tiếng lại vài lần, trong đó Hà Dũng giải thích đây là sự cố phát ngôn với báo giới đồng thời xác nhận giữa ông và Mỹ Tâm không hề có quan hệ tình cảm.

Mỹ Tâm và những nghi án tình cảm khiến fan sóng gió ảnh 5

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm cũng từng được nam ca sĩ Tuấn Hưng tỏ tình công khai khi dịp tái hợp trên sân khấu trong một đêm nhạc vào năm ngoái. Trước đó, nghi vấn tình cảm giữa 2 ca sĩ nổi lên vào thời điểm họ đóng vai cặp đôi trong bộ phim truyền hình Cho một tình yêu.

Mỹ Tâm và những nghi án tình cảm khiến fan sóng gió ảnh 6

Trong vài lần trả lời phỏng vấn, nam ca sĩ đào hoa xứ Hà thành cũng thổ lộ dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho đồng nghiệp xinh đẹp và còn không ngại chia sẻ: “Nếu cưới được Mỹ Tâm làm vợ thì tôi đã trúng số rồi!”. Về phía Mỹ Tâm, cô nhẹ nhàng nhưng thẳng thắn “đóng mác” mối quan hệ bạn bè thân thiết với Tuấn Hưng. Hiện nam ca sĩ đang yên bề gia thất còn Mỹ Tâm vẫn đi về lẻ bóng.

Mỹ Tâm và những nghi án tình cảm khiến fan sóng gió ảnh 7

Ngoài tin đồn tình cảm với đồng nghiệp trong nghề, Mỹ Tâm còn vướng vào nghi án với một đại gia thủy sản. Hồi đầu năm 2012, có thông tin “họa mi tóc nâu” sắp lên xe hoa với ông Dương Ngọc Minh - tổng giám đốc công ty cổ phần thủy sản Hùng Vương. Ông Minh sở hữu khối tài sản tính bằng nghìn tỷ, là người từng tham gia hoạt động từ thiện do công ty của Mỹ Tâm tổ chức.

Mỹ Tâm và những nghi án tình cảm khiến fan sóng gió ảnh 8

Nữ ca sĩ và người tình tin đồn từng tới dự đám cưới ca sĩ Phạm Quỳnh Anh hồi tháng 5/2012 nhưng không hề đi chung. Không lâu sau đó, Mỹ Tâm thẳng thắn phủ nhận thông tin kết hôn và khẳng định ông Dương Ngọc Minh chỉ là đối tác. Cho tới nay tin đồn đã bị xóa bỏ được 2 năm nhưng Dương Ngọc Minh vẫn được báo chí nhắc tới như một người tình tin đồn của Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm và những nghi án tình cảm khiến fan sóng gió ảnh 9

Người tình tin đồn duy nhất chưa biết mặt của Mỹ Tâm là một nhà sản xuất âm nhạc người Hàn Quốc. Tin đồn rộ lên từ thời điểm năm 2005 khi nữ ca sĩ sang Hàn để chuẩn bị cho album mới. Thông tin này chỉ được giới làm nghề truyền tai nhau và chưa từng được Mỹ Tâm lên tiếng.

Mỹ Tâm và những nghi án tình cảm khiến fan sóng gió ảnh 10

Đã nhiều năm nay, nhà sản xuất âm nhạc bí ẩn này vẫn được coi như người tình tin đồn bí ẩn của nữ giám khảo Vietnam Idol.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG