Mỹ Tâm cười tít mắt khi ký tặng DVD cho fans

Mỹ Tâm cười tít mắt khi ký tặng DVD cho fans
TPO - Nữ giám khảo xinh đẹp của Vietnam Idol gây bất ngờ khi đội nắng đạp xe tới địa điểm ký tặng các fans hâm mộ bộ đĩa DVD 'Gửi tình yêu của em'.
Mỹ Tâm cười tít mắt khi ký tặng DVD cho fans ảnh 1 Sau bao ngày chờ đợi của fan hâm mộ, ngày 27/4 buổi ra mắt bộ sưu tập thời trang mùa hè cùng bộ đĩa DVD Gửi tình yêu của em của Mỹ Tâm đã diễn ra.
Mỹ Tâm cười tít mắt khi ký tặng DVD cho fans ảnh 2 Khoảng 14h30, Mỹ Tâm xuất hiện trong sự bất ngờ và thích thú của người hâm mộ và người đi đường, khi cô tự mình đạp xe tới địa điểm kí tặng trong trang phục do chính cô thiết kế nằm trong bộ sưu tập mùa hè cũng được ra mắt cùng ngày.
Mỹ Tâm cười tít mắt khi ký tặng DVD cho fans ảnh 3
Mỹ Tâm cười tít mắt khi ký tặng DVD cho fans ảnh 4 Mặc dù thời điểm sắp bắt đầu buổi ra mắt, trời Sài Gòn nắng như đổ lửa và không khí vô cùng oi bức, nhưng các fan hâm mộ của cô ca sĩ Họa Mi Tóc Nâu đã đến từ rất sớm, xếp hàng chật kín tại địa điểm kí tặng, kiên nhẫn chờ đợi và không ngừng hò reo tên Mỹ Tâm.
Mỹ Tâm cười tít mắt khi ký tặng DVD cho fans ảnh 5
Mỹ Tâm cười tít mắt khi ký tặng DVD cho fans ảnh 6 Rất nhiều hoa và quà, đặc biệt là những món quà chính tay fan hâm mộ làm được gửi đến Mỹ Tâm.
Mỹ Tâm cười tít mắt khi ký tặng DVD cho fans ảnh 7
Mỹ Tâm cười tít mắt khi ký tặng DVD cho fans ảnh 8 Trong tình cảm đó, Mỹ Tâm cũng đã cùng mọi người tạo ra một buổi giao lưu thân mật và tràn đầy tiếng cười, “Họa mi tóc nâu” nhiệt tình trả lời hầu hết các câu hỏi giao lưu và dành ra một khoảng thời gian khá dài để ngồi kí tặng cho fan hâm mộ.
Mỹ Tâm cười tít mắt khi ký tặng DVD cho fans ảnh 9
Mỹ Tâm cười tít mắt khi ký tặng DVD cho fans ảnh 10 Tuy không phải lần đầu tổ chức kí tặng nhưng Mỹ Tâm luôn tạo ra những bất ngờ thú vị, tạo điều kiện để gần gũi các fan hâm mộ.
Mỹ Tâm cười tít mắt khi ký tặng DVD cho fans ảnh 11 Đó cũng là yếu tố giúp cho Mỹ Tâm luôn là một trong rất ít ca sĩ có được lượng fan hùng hậu và tình cảm yêu mến không thay đổi qua năm tháng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm