Mỹ Tâm, Bằng Kiều, Thu Phương và Hà Lê cất giọng vì Việt Nam đồng lòng chống COVID-19

Mỹ Tâm góp giọng trong MV "We are the family"
Mỹ Tâm góp giọng trong MV "We are the family"
TPO - Ca khúc “We are the family” với sự góp giọng của Mỹ Tâm, Bằng Kiều, Thu Phương, rapper Hà Lê gây xúc động vì gợi lại hình ảnh một Việt Nam kiên cường trong suốt năm 2020.

Mỹ Tâm dù bận bịu cho liveshow riêng được tổ chức ở Hà Nội và TP.HCM vào tháng 3 tới, chị vẫn dành sự đặc biệt cho MV "We are the family" với mong muốn được một lần nữa nhìn lại một năm 2020 khó quên và hướng niềm tin vào tương lai phía trước.

"Thông điệp của bài hát "We are the family" cũng chính là hy vọng để khởi đầu một năm bình an, hạnh phúc để chúng ta gặp nhau nhiều hơn'', Mỹ Tâm nhắn gửi lời yêu thương đến người hâm mộ.
MV “We are the family” (Nguyễn Công Thành sáng tác, nhạc sĩ Hoài Sa phối khí) có sự tham gia của các ca sĩ Mỹ Tâm, Bằng Kiều, Thu Phương, rapper Hà Lê và ca sĩ nhí Kiều Minh Tâm cùng 60 em thiếu nhi vũ đoàn Ballet Dance. Tác phẩm đưa người xem đi qua nhiều cung bậc cảm xúc với tiếng hát của Mỹ Tâm, Thu Phương, Bằng Kiều và rapper Hà Lê.

Mỹ Tâm, Bằng Kiều, Thu Phương và Hà Lê cất giọng vì Việt Nam đồng lòng chống COVID-19 ảnh 1 Bằng Kiều hát cùng Mỹ Tâm, Thu Phương trong MV đặc biệt
Người xem xúc động khi một lần nữa thấy hình ảnh quê hương Việt Nam tươi đẹp đan xen với những vất vả của người dân, chiến sĩ và các bác sĩ trong cuộc chiến với dịch bệnh và thiên tai. Đằng sau sự thanh bình là biết bao mồ hôi, nước mắt đã đổ xuống.

COVID-19 chưa đi qua thì thiên tai bão lũ ập tới, biết bao tài sản đã tan thành mây khói và có cả những người dân và chiến sĩ đã phải bỏ mạng. Thế nhưng, trong khó khăn đó, chúng ta vẫn thấy được những điều tốt đẹp, đặc biệt nhất là tình cảm gắn kết của cả dân tộc để vượt qua mọi khó khăn, đặc biệt ở hoàn cảnh những ca bệnh mới bùng phát trở lại ở nhiều nơi như Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng. Ca khúc "We are the family" hơn bao giờ hết như một ''liều thuốc" tinh thần để giúp mỗi người thêm sống có trách nhiệm, vững tin vào những ngày bình an và tốt đẹp phía trước.

Mỹ Tâm, Bằng Kiều, Thu Phương và Hà Lê cất giọng vì Việt Nam đồng lòng chống COVID-19 ảnh 2 Ca sĩ Thu Phương ngăn nước mắt rơi khi hát "We are the family"

Ca sĩ Thu Phương xúc động với từng câu hát trong "We are the family", phải kiềm chế mới không rơi nước mắt khi hát. Thu Phương phải sống một mình tại Việt Nam trong khi gia đình ở Mỹ vẫn phải chống chọi với những nguy cơ từ dịch bệnh nên càng có sự đồng cảm và lay động.

''Tôi nhận bản demo của ca khúc cách đây hơn một tháng và rất bất ngờ vì ca khúc không giống với những bài hát thị trường, khi hát lên lại thấy hay ngay lập tức. Không cần phải nghiền ngẫm hay chiêm nghiệm quá nhiều tôi cũng hiểu được ý nghĩa cao đẹp trong từng lời ca của We are the family”, ca sĩ Thu Phương nói. Thu Phương chưa thể trở lại Mỹ dịp Tết Nguyên đán 2021.

Năm 2021 dự kiến tiếp tục là một năm khó khăn, chính vì vậy, bài hát "We are the family" gửi đi thông điệp về niềm tin và hy vọng hướng về Việt Nam tươi sáng và thịnh vượng: ''We are the family/We are the family/ Nắm lấy tay nhau không rời/ Mây đen kia sẽ tan dần/ Vì cuộc đời hôm nay/Nào ta cùng nhau chung tay/ Dệt nên yêu thương hôm nay/Quý lấy tương lai xanh màu/ Giữ lấy quê hương đẹp giàu/Và hãy cùng nhau/ Đưa khát vọng vươn cao…''.

MỚI - NÓNG