BTV Thu Hà phản bác tin ê kíp 'Chiều cuối năm' của VTV trở thành F1

Biên tập viên Thu Hà và ê kíp "Chiều cuối năm" tự nguyện cách ly ở nhà
Biên tập viên Thu Hà và ê kíp "Chiều cuối năm" tự nguyện cách ly ở nhà
TPO - Biên tập viên Thu Hà chính thức lên tiếng sau khi thông tin vô căn cứ nói ê kíp thực hiện “Chiều cuối năm” là F1 của bệnh nhân 1553 ở Vân Đồn.

Trước đó, Thu Hà và ê kíp có mặt tại sân bay Vân Đồn để thực hiện chương trình “Chiều cuối năm” phát sóng chiều 30 Tết như thông lệ. “Chúng tôi thực hiện chương trình “Chiều cuối năm” tại sân bay Vân Đồn, trong lúc tiếp xúc tại sân bay đã luôn thực hiện quy trình phòng dịch đầy đủ, đặc biệt khi ghi hình ở khu khách quốc tế. Chuyến bay quốc tế chúng tôi chọn ghi hình, toàn bộ hành khách đã có xét nghiệm âm tính trước khi hạ cánh tại Việt Nam, và sau đó cũng âm tính tiếp khi ở Việt Nam, không có ca nào dương tính đến lúc này”, Thu Hà thông tin.

BTV Thu Hà phản bác tin ê kíp 'Chiều cuối năm' của VTV trở thành F1 ảnh 1 Ê kíp "Chiều cuối năm" thực hiện công tác phòng dịch chặt chẽ trong quá trình ghi hình. Ảnh: FB Thu Hà
Về 10 ca nhiễm là nhân viên an ninh sân bay Vân Đồn, BTV Thu Hà khẳng định không có ca nào trực vào ngày ê kíp “Chiều cuối năm” đến quay, cũng không có ca nào trực trước đó ở khu vực ê kíp quay hình.

Về F1 là vợ của bệnh nhân 1553 có tiếp xúc với ê kíp, BTV Thu Hà thông tin, hiện nay người này đã có kết quả âm tính lần 1, sức khoẻ tốt, không có biểu hiện lây nhiễm, và đã được cách ly đầy đủ. “Bạn ấy là nhân viên sân bay hỗ trợ ê kíp về mặt thủ tục giấy tờ, không liên quan đến công tác ăn uống, cũng không có tiếp xúc quá gần với ê kíp”, Thu Hà giải thích.

BTV Thu Hà phản bác tin ê kíp 'Chiều cuối năm' của VTV trở thành F1 ảnh 2 BTV Thu Hà cho biết cả ê kíp hiện sức khoẻ vẫn tốt trong thời gian tự cách ly ở nhà. Ảnh: FB Thu Hà
Tuy không phải toàn bộ đoàn “Chiều cuối năm” đều tiếp xúc với F1 nhưng ngay khi nhận được thông tin, toàn bộ ê kíp “Chiều cuối năm” ghi hình tại sân bay Vân Đồn đã tự giác cách ly tại nhà, làm việc qua mạng, đảm bảo an toàn phòng dịch ở mức cao nhất. “Đến nay đã 6 ngày kể từ ngày tiếp xúc F1 gần nhất, toàn bộ ê kíp đều có sức khoẻ tốt. Mong mọi người yên tâm”, Thu Hà nói.
BTV Thu Hà phản bác tin ê kíp 'Chiều cuối năm' của VTV trở thành F1 ảnh 3 Thu Hà phản bác lại thông tin không đúng lan tràn trên mạng
Trước đó, trên mạng lan truyền thông tin thất thiệt về việc cả ê kíp “Chiều cuối năm” ghi hình tại Vân Đồn trở thành F1 và “chờ xe đến đón cách ly”. Biên tập viên Thu Hà nhắn nhủ mọi người tỉnh táo, phân biệt thông tin đúng sai.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

H’Hen Niê trong vai nữ chính

578 - Phát đạn của kẻ điên: Đánh đố

TP - Tên phim "578 - Phát đạn của kẻ điên" vừa được đạo diễn Lương Đình Dũng giải thích: Số 5 xoay ngược lại giống hình chiếc chìa khóa; 7 là khẩu súng; 8 đương nhiên hình cái còng. Trong phim có súng, có công an thì coi như có còng. Nhưng tìm mỏi mắt cũng chẳng ra cái chìa khóa nào. Hay đạo diễn đang muốn tìm chìa để mở cửa… quầy vé?!
Chàng trai người Mông múa khèn

Làng Mông ấn tượng '3 không'

TP - Ngôi làng của người Mông ở thôn 5 (xã Rô Men, huyện Đam Rông, Lâm Đồng) đã tạo nên sự khác biệt khi hình thành nếp sống văn minh với 3 không: Không rượu, không thuốc lá và không tệ nạn.
Lễ Bế mạc SEA Games 31: Những dấu ấn nghệ thuật tươi mới

Lễ Bế mạc SEA Games 31: Những dấu ấn nghệ thuật tươi mới

TP - Lễ Bế mạc SEA Games 31 đã diễn ra trang trọng và ấm tình hữu nghị trong khán phòng của Cung Điền kinh Hà Nội. Sự kiện kết thúc kỳ thi đấu đáng nhớ của các vận động viên 11 quốc gia thể hiện sự tiến bộ vượt bậc của thể thao Đông Nam Á với 30 kỷ lục được phá. Một lần nữa nước chủ nhà chiêu đãi bạn bè những màn trình diễn đặc sắc thể hiện tài năng và lòng mến khách.