Có 8 kết quả :

Đường tỉnh 127 tỉnh Lai Châu đoạn qua xã Hu Bum, huyện Nậm Nhùn dẫn vào huyện Mường Tè vẫn ngổn ngang đất đá, vẫn có nguy cơ sạt lở

Tan hoang 'rốn lũ' Mường Tè

TPO - Mường Tè - huyện cuối cùng bị cô lập sau đợt lũ quét trên diện rộng tại Lai Châu đang ngổn ngang khó khăn. Đường vào trung tâm huyện tiếp tục sạt lở, nhiều xã vẫn cô lập. Đây cũng là vùng chưa được sự quan tâm của các tổ chức từ thiện…
Một góc Tủa Chùa.

Ngược Tủa Chùa

TP - Đi Tủa Chùa không? Tin nhắn của Như Phong khiến như có rôm đốt. Lai Châu, Điện Biên những Bình Lư, Pa Tần, Phong Thổ, Mường Tè, Mường Nhé, Tuần Giáo … đi cả rồi mà bao năm Tủa Chùa vẫn chỉ là cái huyện đi qua bên sườn hoặc để ngóng vọng lên.
Ruộng bậc thang ở Mường Tè

Chuyện Mường Nhé, Mường Tè - Kỳ I: Cũ, mới Mường Tè

TP - Liên tục lắc lư gập ghềnh đường lên Mường Tè nhưng lần sau đường sá dễ đi hơn lần trước. Nghe kể lại hồi những năm sáu, bảy rồi tám mươi, Mường Tè của Lai Châu thênh thang mênh mông nghèo khó cứ như biệt lập với vùng xuôi, với thế giới bên ngoài vì không có đường lên.  
CLB Sáng tạo khởi nghiệp Hải Phòng sinh hoạt chuyên đề làm thương hiệu cho người mới khởi nghiệp

Góp và giữ lửa cho bạn trẻ

TPO - Trong hội thảo khoa học vai trò của báo chí, truyền thông trong định hướng phát triển tư duy làm giàu cho thanh niên được Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức hôm qua (3/10) tại Hà Nội, nhiều đại biểu cho rằng báo chí là một kênh thông tin hiệu quả trong cổ vũ, khích lệ, định hướng tư duy làm giàu cho giới trẻ.