Có 14 kết quả :

Giảm 30% mức phí BOT Cai Lậy

Giảm 30% mức phí BOT Cai Lậy

TP - Như Tiền Phong đã đưa tin, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ GTVT đã xây dựng 5 phương án xử lý đối với việc thu giá dịch vụ sử dụng đường bộ hoàn vốn đầu tư dự án BOT QL1 qua TX.Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Chiều 16/4, đại diện Bộ GTVT cho hay, ưu tiên phương án 1, tức là phương án giảm sâu mức phí.
Thuận mua vừa bán

Thuận mua vừa bán

TP - Sự cố trạm thu phí Cai Lậy diễn ra đúng dịp UBTV Quốc hội báo cáo kết quả giám sát chuyên đề về BOT. Các ý kiến của ĐBQH tại phiên báo cáo kết quả giám sát cho thấy, tuy cần thiết nhưng BOT có quá nhiều bất cập và rất cần một hành lang pháp lý chặt chẽ, đồng bộ hơn, một bộ luật về đầu tư công – tư để giải quyết vấn đề nổi cộm này.
Chelsea khó trả Falcao lại cho Monaco trước thời hạn 6 tháng.

Chelsea nhận tiếp trái đắng vụ Falcao

TPO - Ban lãnh đạo Chelsea có ý trả Radamel Falcao lại cho AS Monaco sớm trước 6 tháng, nhưng đội bóng xứ Công quốc từ chối. Họ khẳng định, chỉ nhận lại ngôi sao người Colombia nếu phía Chelsea chấp nhận trả đủ 4 triệu bảng phí mượn và trả Falcao mức lương 135.000 bảng/tuần trong 6 tháng còn lại.
Trộm hơn 2 tỷ đồng từ thuê bao di động bằng thủ đoạn tinh vi

Trộm hơn 2 tỷ đồng từ thuê bao di động bằng thủ đoạn tinh vi

TPO - Khi người dùng cài đặt, các ứng dụng này sẽ khiến số thuê bao di động tự động gửi tin nhắn tới các đầu số dịch vụ (với mức phí 15.000/tin nhắn) mà chủ thuê bao không hề biết. Với thủ đoạn này, nhóm đối tượng đã chiếm đoạt khoảng 2,1 tỷ đồng của hơn 100.000 thuê bao điện thoại di động.
Từ 15-4, tăng phí sát hạch lái xe

Từ 15-4, tăng phí sát hạch lái xe

TP - Bộ Tài chính vừa cho biết, từ ngày 15-4 tới, phí thi sát hạch lái xe môtô các hạng từ A1 đến A4, sát hạch lý thuyết sẽ tăng lên 40.000 đồng/lần thay cho mức hiện hành là 30.000 đồng/lần; mức phí sát hạch thực hành tăng lên 50.000 đồng/lần thay cho mức 40.000 đồng/lần.