Có 36 kết quả :

Người Hà Nội ùn ùn đi bán vàng

Người Hà Nội ùn ùn đi bán vàng

TPO - Chiều nay (10/4), giá vàng nhẫn tiếp tục tăng mạnh hơn nửa triệu đồng/lượng, nhiều nhà đầu tư xếp hàng chờ chốt lời. Như vậy, chỉ sau 3 ngày, người mua vàng nhẫn lãi hơn 3 triệu đồng/lượng sau khi trừ phần chênh lệch.
Giá vàng 'nóng bỏng tay', có thể mua bán cả... giấy hẹn

Giá vàng 'nóng bỏng tay', có thể mua bán cả... giấy hẹn

TPO - Sau 1 ngày giá vàng giảm sâu, nhiều nhà đầu tư tranh thủ mua vào khiến cả vàng nhẫn và vàng miếng SJC đều tăng hơn 1 triệu đồng/lượng. Theo đó, vàng miếng SJC lên mốc 81 triệu đồng/lượng, còn vàng nhẫn 70 triệu đồng/lượng. Trong bối cảnh đó, người mua có thể bán được cả giấy hẹn...
Sau tuần tạo đáy, chứng khoán có đủ hấp dẫn để mua vào?

Sau tuần tạo đáy, chứng khoán có đủ hấp dẫn để mua vào?

TPO - Tuần qua, chứng khoán tạo đáy mới ở 1.140 điểm trong bối cảnh thanh khoản cạn kiệt nhưng có dấu hiệu phục hồi ở 2 phiên cuối. Tuần giao dịch tiếp theo (11-15/7), chuyên gia kỳ vọng sẽ có xu hướng tích lũy chặt chẽ dần, ở vùng giá hiện tại mặt bằng giá cổ phiếu vẫn đang ở mức hấp dẫn.
Giá vàng tăng 9,36 % so với cùng kỳ năm trước . ảnh minh hoạ

Giá vàng tăng 9,36 % so với năm trước

TPO - Tổng cục Thống kê cho biết, so với cùng kỳ năm trước, giá vàng quý 1/2022 đã tăng 9,36%, mức tăng cao nhất trong nhiều năm qua. Nguyên nhân của đà tăng này do vàng trong nước biến động theo vàng thế giới.
Ảnh minh hoạ

Đỉnh nào cho giá vàng 2022?

TP - Những phiên giao dịch đầu năm mới, giá vàng trong nước, thế giới tiếp tục giằng co, và có tín hiệu tăng nhanh khi dịch COVID-19, biến thể mới Omicron bùng phát ở nhiều quốc gia. Liệu kim loại quý này có “lấp lánh” trở lại trong năm 2022, khi vừa trải qua năm giảm giá mạnh nhất kể từ 2015.
Tỷ giá VND/USD đã có đợt sóng mới từ đầu năm tới nay

Lãi suất VND ổn định, USD 'nhấp nhổm' tăng

TPO - Trung Quốc hiện là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam nên biến động của đồng CNY sẽ có tác động nhất định đến VND. Sau gần 4 tháng đi ngang, chỉ trong khoảng 3 tuần gần đây, tỷ giá USD/VND giao dịch trên ngân hàng đã tăng 0.52% ở chiều mua vào, và 0.65% ở chiều bán ra so với thời điểm đầu năm, tỷ giá trung tâm cũng tăng lên mức 23.057 đồng /USD trong khi lãi suất VND lại ổn định.
Nhu cầu thị trường không cao nên ngoại tệ dư thừa, NHNN tranh thủ mua ròng

Ngân hàng Nhà nước mua ròng USD giá cao hơn thị trường tự do

TPO - Mặt bằng lãi suất VND liên ngân hàng tiếp tục giảm; tỷ giá mua VND giảm trên cả thị trường chính thức và tự do, hiện tại đều thấp hơn tỷ giá mua của Ngân hàng Nhà nước (NHNN). Nguyên nhân khả năng đến từ nguồn vốn FDI tiếp tục khả quan, cầu ngoại tệ thấp và nguồn cung dồi dào cùng động thái mạnh tay mua ròng của NHNN.