Có 47 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet.

Không khí lạnh gây mưa rét ở miền Bắc

TPO - Do ảnh hưởng của không khí lạnh, hôm nay (7/3) ở phía Đông Bắc Bộ có mưa và mưa nhỏ rải rác. Từ chiều tối và đêm nay trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16-19 độ C, có nơi dưới 15 độ C.
Mưa đã giảm nên hồ chứa Vực Mấu sẽ không xả lũ trong sáng nay.

Hồ thủy lợi lớn nhất Nghệ An không xả lũ như dự kiến

TPO - Sáng 16/10, ông Nguyễn Hữu Tuy – Chủ tịch UBND thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) cho biết: “Do trên địa bàn thị xã, tối qua mưa nhỏ và sáng nay không mưa nên sẽ không xả lũ ở hồ chứa Vực Mấu. Tuy nhiên, nếu xả lũ thì địa phương cũng đã chuẩn bị sẵn sàng các phương án, đảm bảo an toàn người và tài sản”.   
Tết này miền Bắc rét

Tết này miền Bắc rét

TP - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, dịp Tết Ất Mùi 2015 xuất hiện nhiều đợt không khí lạnh ngắn ngày gây rét, mưa nhỏ ở Bắc bộ và Bắc Trung bộ. Nam Trung bộ, Tây Nguyên và Nam bộ trời nắng, ít mưa, nhiệt độ ít biến động.
Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường

Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường

TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn T.Ư cho biết, khoảng đêm nay (7/2), một bộ phận không khí lạnh tăng cường sẽ ảnh hưởng đến thời tiết các tỉnh Đông Bắc bộ, sau đó lan ra các tỉnh Tây Bắc, Bắc và Trung Trung bộ. 
Miền Bắc có rét đậm, rét hại

Miền Bắc có rét đậm, rét hại

TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn T.Ư cho biết, một bộ phận không khí lạnh tăng cường nhiều khả năng hôm nay (4/2) sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh Đông Bắc bộ, sau đó lan ra các tỉnh Tây Bắc bộ, Bắc và Trung Trung bộ.