Một học viên tử vong trong trại cai nghiện

TPO - Trương Trung Hiếu là học viên tại Trung tâm Cai nghiện ma túy được xác định tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Nguyên nhân được cho là do Hiếu ngủ trên giường rơi xuống đất.

Ngày 16/2, Công an huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước cho biết, đơn vị này đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của Trương Trung Hiếu (SN 1984, thường trú tại quận 4, TP.HCM). Trung là học viên tại Trung tâm Cai nghiện ma túy Đức Hạnh đóng huyện Bù Gia Mập.

Một học viên tử vong trong trại cai nghiện ảnh 1 Hiếu được cấp cứu tại Bệnh viện Nhân Ái nhưng đã tử vong

Cơ quan công an cho hay, tối ngày 13/2 trong lúc đang nằm ngủ trên giường (giường tầng) thì thì học viên Trương Trung Hiếu rơi xuống nền nhà. Hiếu nhanh chống được được đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ cấp cứu tại Bệnh viện Nhân Ái, Hiếu đã tử vong.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an huyện Bù Gia Mập đã khẩn trương phối hợp các đơn vị liên quan đến hiện trường khám nghiệm để điều tra nguyên nhân tử vong của học viên Trương Trung Hiếu.

MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.