Mới cưới chưa lâu, vợ trẻ nhẫn tâm lừa chồng rồi mang tình cũ về tận nhà chung sống

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Theo tôi trong cái rủi có cái may đấy anh à, rủi là vợ anh lừa gạt, qua mặt anh để quay lại quan hệ cùng tình cũ, nhưng may là anh phát hiện sớm khi vợ, chồng anh chưa có sự ràng buộc là một đứa con chung.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Có nằm mơ chồng cũng không thể ngờ vợ trẻ dám đưa nhân tình về tận nhà dưới danh nghĩa này, tôi nghĩ anh không nên quá buồn rầu, suy nghĩ nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc đang thuận lợi của mình.

Theo tôi trong cái rủi có cái may đấy anh à, rủi là vợ anh lừa gạt, qua mặt anh để quay lại quan hệ cùng tình cũ, nhưng may là anh phát hiện sớm khi vợ, chồng anh chưa có sự ràng buộc là một đứa con chung.

Thông cảm với câu chuyện riêng tư trắc trở của anh, nhưng tôi thật lòng khuyên anh nên tỉnh táo, chấp nhận sự thật để nhanh chóng tìm ra cách giải quyết hợp tình, hợp lí.

Anh là con trai một, là hi vọng, là niềm tự hào của ba má, của dòng họ, tuổi anh cũng không phải còn quá trẻ nữa để chờ đợi sự ăn năn, hối lỗi của cô vợ đẹp người mà xấu nết đó. Thay vì chịu đựng, nhẫn nhịn để níu giữ hạnh phúc đã nguội lạnh anh hãy mạnh dạn chia tay với người đàn bà thiếu thủy chung đó đi.

Anh sống nhân ái, có chí tiến thủ, có trách nhiệm với gia đình, xã hội sẽ không khó để anh có được một cuộc sống bình yên, an lành bên một nửa kia xứng đáng với mình. Chỉ cần anh thận trọng khi tìm hiểu, nhất định anh sẽ thành công. Chúc anh may mắn.

MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.