Nữ đại gia dốc sạch tài khoản cho tình trẻ rồi cay đắng phát hiện sự thật choáng váng

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nói như các cụ là phải dò đến ngọn nguồn lạch sông chứ không phải cứ dựa vào cảm tính, đổ cho tình yêu sét đánh rồi mang họa, mang hận vào thân như trường hợp của cô.

Với những gì xảy ra trong câu chuyện 'Phi công trẻ' quá ngọt ngào nên 'máy bay bà già' đổ nhào rồi trắng tay vì nợ, như tuổi cô người ta đã yên bề gia thất, đã tay bồng tay dắt rồi đấy cô ạ. Nhưng nói cho cùng thì chuyện đó cũng không quan trọng bằng việc cô có học, có hiểu biết hơn người mà để rơi vào tình cảnh trớ trêu này thì đúng là cô đáng trách quá.

Tôi nghĩ ở thời đại ngày nay đàn ông hay đàn bà gì cũng có quyền chủ động nói lên tình cảm của mình với người mình yêu thương, nhưng cần cẩn thận xem xét cho kĩ nhân thân của họ.

Nói như các cụ là phải dò đến ngọn nguồn lạch sông chứ không phải cứ dựa vào cảm tính, đổ cho tình yêu sét đánh rồi mang họa, mang hận vào thân như trường hợp của cô.

Bây giờ cái giá đắt cô cũng đã trả, vả lại chuyện trả giá đó là tất yếu đối với việc dại trai của cô nên theo tôi cô nên dũng cảm nhận ra sai lầm của mình để không bao giờ bước vào vết trượt trước nữa.

Mong rằng mọi việc không hay sẽ nhanh chóng qua đi để cô thanh thản làm lại cuộc đời. Chúc cô luôn khỏe, nghị lực và may mắn.

MỚI - NÓNG